OKX và Manchester City ra mắt chiến dịch avatar tương tác có các cầu thủ hàng đầu

76

(Thông cáo báo chí – Manchester, Vương quốc Anh, ngày 26 tháng 4 năm 2023)

● Trải nghiệm hình đại diện và thực tế mở rộng “playforthecity.com” cho phép người hâm mộ tạo hình đại diện tùy chỉnh có thể được sử dụng trong hơn 4.000 trò chơi và ứng dụng

● Chiến dịch đa kênh bắt đầu trước trận Manchester City v Arsenal vào ngày 26 tháng 4

OKX, công ty công nghệ Web3 hàng đầu thế giới và là đối tác cung cấp bộ đào tạo của Manchester City, hôm nay mở ra một nền tảng tương tác mới metaverse Sinh hoạt Avatar với các câu lạc bộ. Trải nghiệm mới trên playforthecity.com mang đến cho người hâm mộ cơ hội cá nhân hóa hình đại diện kỹ thuật số của riêng họ trong bộ dụng cụ tập luyện của Manchester City và khởi động trước trận đấu với thương hiệu OKX.

Để đánh dấu trận đấu bắt đầu, một video hào hùng về các cầu thủ hàng đầu của Thành phố với tư cách là những hình đại diện khổng lồ khám phá Manchester khi người hâm mộ đến sân vận động sẽ ra mắt trong sự kiện đa kênh của Thành phố trên sân nhà trước ứng cử viên vô địch Premier League Arsenal. Video sẽ công bố trải nghiệm mới và truyền cảm hứng cho người hâm mộ ‘Chiến đấu vì thành phố’ và nhận hình đại diện kỹ thuật số được cá nhân hóa của riêng họ trong chiếc áo Manchester City x OKX.

Playforthecity.com cho phép người hâm mộ tạo hình đại diện tùy chỉnh của riêng họ trong vài giây, cho phép họ sử dụng hình đại diện mới của mình trên 4.000 trang web metaverse Trò chơi và ứng dụng. Bằng cách chia sẻ hình đại diện của họ trên phương tiện truyền thông xã hội sử dụng #playforthecity, người hâm mộ cũng sẽ có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng để có cơ hội giành được các giải thưởng hoành tráng của Manchester City và giải thưởng OKX.

Haider Rafique, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của OKX, cho biết: “ metaverse Những trải nghiệm mà chúng tôi đã phát triển với Manchester City đại diện cho một thế giới đầy những cơ hội mới thú vị và hình đại diện của bạn sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào những cơ hội đó. Sự kiện này là một ví dụ khác về cách Manchester City và OKX thực hiện lời hứa về Web3 nhằm nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ và giúp đưa mọi người đến gần hơn với những gì OKX coi là “cách thức mới của Internet”.

Gavin Johnson, Giám đốc truyền thông của City Football Group, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tung ra chiến dịch thú vị này với OKX và Yahoo ngày hôm nay. Kết hợp chuyên môn của cả ba đối tác, chúng tôi có thể mang đến cho người hâm mộ Manchester City trên toàn thế giới một trải nghiệm độc đáo và Khả năng kết nối và tương tác với câu lạc bộ theo những cách mới thú vị và chúng tôi hy vọng người hâm mộ sẽ thích trải nghiệm được cung cấp.”

Trải nghiệm này do Manchester City và OKX hợp tác với Yahoo tạo ra, công ty đã tận dụng công nghệ và đội ngũ sáng tạo nội dung cao cấp của mình để mang lại trải nghiệm sống động và thông báo cho người hâm mộ. Hợp tác với nền tảng Ready Player Me để xây dựng trải nghiệm hình đại diện và AR riêng biệt, Yahoo đã sản xuất video chính và sẽ phân phối nội dung qua video, màn hình và định dạng gốc ở các địa điểm kỹ thuật số ngoài nhà (DOOH) cũng như trên thiết bị di động thiết bị, máy tính bảng và TV để khuyến khích người hâm mộ Manchester City Tự mình thử màn hình.

Josh Partridge, Giám đốc Yahoo EMEA, cho biết: “Chúng tôi có một mục tiêu rõ ràng – mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và nhập vai qua các điểm tiếp xúc kỹ thuật số ở sân vận động, thành phố và tương tác với các đội và người chơi, thậm chí cả thế giới ảo. Tận dụng kinh nghiệm của Yahoo trong sản xuất nội dung kỹ thuật số cao cấp và phân phối nội dung đó trực tiếp tới khán giả mục tiêu của câu lạc bộ trên quy mô lớn nghĩa là chúng tôi có thể giúp họ tương tác theo những cách mới vào ngày diễn ra trận đấu và hơn thế nữa. Tạo kết nối sâu hơn với người hâm mộ trên nền tảng kỹ thuật số.”

Đây là trải nghiệm Metaverse mới nhất mà OKX và Manchester City sẽ mang đến cho người hâm mộ sau khi ra mắt buổi huấn luyện với Rúben Dias và một lớp học chiến thuật với İlkay Gündoğan tại OKX Collective metaverse.có thể thấy người hâm mộ mời vào metaverse Có được trải nghiệm độc quyền với Jack Grealish và Alex Greenwood.

Giới thiệu về OKX

OKX là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch và là sàn giao dịch hàng đầu web3 Công ty công nghệ. Được hơn 50 triệu người dùng toàn cầu tin cậy, OKX được biết đến là ứng dụng giao dịch tiền điện tử nhanh nhất và đáng tin cậy nhất dành cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Là đối tác hàng đầu của nhà vô địch Premier League Manchester City FC, McLaren Formula 1, tay golf Ian Poulter, vận động viên điền kinh Scotty James và tay đua F1 Daniel Ricciardo, OKX đặt mục tiêu tận dụng các cơ hội tài chính và Tương tác mới để nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ. OKX cũng là đối tác hàng đầu của Lễ hội Tribeca như một phần của sáng kiến ​​nhằm thu hút nhiều người sáng tạo hơn web3.

Ngoài trao đổi của OKX, OKX Wallet là nền tảng của nền tảng dành cho những người muốn khám phá thế giới NFT và metaverse Khi giao dịch mã thông báo GameFi và DeFi.

Để tìm hiểu thêm về OKX, hãy tải xuống ứng dụng của chúng tôi hoặc truy cập: okx.com

từ chối trách nhiệm

Thông báo này chỉ dành cho mục đích thông tin. Nó không nhằm cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư, thuế hoặc pháp lý nào và không nên được coi là một đề nghị mua, bán hoặc nắm giữ tài sản kỹ thuật số. Tiền điện tử không được quy định tại Vương quốc Anh. Tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả stablecoin, có rủi ro cao, không ổn định và thậm chí có thể trở nên vô giá trị. Lợi nhuận có thể phải chịu thuế lãi vốn. Bạn nên cân nhắc cẩn thận xem việc giao dịch hoặc nắm giữ tài sản kỹ thuật số có phù hợp với mình hay không dựa trên tình hình tài chính của chính bạn. Đối với các câu hỏi liên quan đến tình huống cụ thể của bạn, vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia pháp lý/thuế/đầu tư của bạn.