OKX và Mingqi hợp tác để tạo điều kiện truy cập vào hệ sinh thái Web3

17

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

Việc tích hợp sẽ hỗ trợ việc áp dụng DeFi và thúc đẩy quyền tự chủ trên chuỗi khối Avalanche mạng

Ngày 24 tháng 2 năm 2023 – Nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới OKX và Avalanche Giải pháp đặt cược thanh khoản Benqi đã thấy công cụ khám phá ứng dụng phi tập trung gốc OKX Discover của mình hợp tác, hỗ trợ Benqi, người đã tích hợp tiện ích mở rộng mạng ví OKX trên trang web và sản phẩm của mình. Việc tích hợp Ví OKX, một giải pháp tự quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu, thông qua tiện ích mở rộng web trên trang web và các sản phẩm của Benqi sẽ cho phép người dùng tham gia liền mạch vào hệ sinh thái Web3 thông qua Ví OKX.

Thông qua sự hợp tác này, người dùng BAIC có thể truy cập ví OKX mà không cần rời khỏi trang web chính thức của BAIC, giúp trải nghiệm thuận tiện hơn. Người dùng có thể sử dụng ví OKX để truy cập mã thông báo, NFT và dApp trên hơn 40 chuỗi và tổng số. OKX Wallet là một sản phẩm ví tự lưu trữ và người dùng có quyền tự chủ đối với khóa cá nhân và tài sản mã hóa của họ.

Cả hai công ty đều tìm cách tạo điều kiện thuận lợi cho bản chất không giam giữ, không tin cậy của Avalanche và tài chính phi tập trung. Đối với các sản phẩm hoán đổi tiền điện tử, OKX Wallet đã tích hợp với công cụ tổng hợp hoán đổi OKX DEX để kết nối tất cả thanh khoản từ hơn 13 chuỗi và cung cấp cho người dùng các giao dịch miễn phí.Để đáp ứng nhu cầu thị trường token Chuyển giữa các chuỗi khác nhau, OKX DEX tối ưu hóa đầu ra của người dùng bằng cách tìm nhà cung cấp thanh khoản tốt nhất và định tuyến để giảm thiểu trượt giá và phí mạng.

băng ghế dự bị 2

Giới thiệu về OKX

OKX là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch và là sàn giao dịch hàng đầu web3 hệ sinh thái. Được hơn 20 triệu khách hàng trên toàn thế giới tin cậy, OKX được biết đến là ứng dụng giao dịch tiền điện tử nhanh nhất và đáng tin cậy nhất dành cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch chuyên nghiệp trên khắp thế giới.Ngoài trao đổi của OKX, OKX Wallet là nền tảng của nền tảng dành cho những người muốn khám phá thế giới NFT và metaverse Giao dịch mã thông báo GameFi và DeFi và truy cập đồng thời hơn 10.000 ứng dụng dApp.

Giới thiệu về Bến Kỳ

Benqi, một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) được xây dựng trên Avalanche, được xếp hạng trong top 31 trên Defillama với TVL là 290 triệu USD. Thị trường thanh khoản BENQI (BLM) là một giao thức thị trường thanh khoản không giam giữ cho phép người dùng cho vay, mượn tài sản kỹ thuật số và kiếm lãi, trong khi BENQI Liquid Staking (BLS) mã hóa AVAX đã thế chấp, cho phép người dùng sử dụng, trao đổi hoặc đặt cọc tài sản sinh lãi trong Các ứng dụng DeFi.