OKX và Ruben Dias của Manchester City ra mắt Trải nghiệm đào tạo metaverse toàn cầu ‘Train Like Dias’

92

(Thông cáo báo chí – Victoria, Seychelles, ngày 3 tháng 4 năm 2023)

OKX, Sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo Khối lượng giao dịch và là Công ty công nghệ Web3 hàng đầu, hôm nay ra mắt “Train Like Dias”, Trải nghiệm nhập vai “OKX Collective” đầu tiên metaverse Trải nghiệm của người hâm mộ với đại sứ OKX và cầu thủ Rúben Dias của Manchester City.

“Train Like Dias” cho phép người hâm mộ làm theo một số mẹo luyện tập yêu thích của Ruben Dias và hưởng lợi từ các kỹ thuật huấn luyện và biểu diễn của anh ấy trong OKX Collective metaverseRuben Dias đã chơi cho Manchester City từ năm 2020 và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha từ năm 2018.

OKX Collective là một ảo độc đáo metaverse Cho phép người hâm mộ trải nghiệm môi trường Web3 và nhận nội dung đặc biệt từ các cầu thủ Manchester City Alex Greenwood, Ilkegundoğan, Jack Grealish và Ruben Dias.

Rúben Dias cho biết: “OKX Collective là một cách độc đáo để đưa mức độ tương tác của người hâm mộ lên một tầm cao mới. metaverse, chúng tôi có thể cho người hâm mộ trên toàn thế giới biết cách tôi chuẩn bị cho ngày thi đấu và cách họ có thể cải thiện trò chơi của mình. “

Haider Rafique, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của OKX, cho biết: “Các khả năng mà Web3 có thể mang lại là rất lớn và chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của chúng ta. Cách ‘Train Like Díaz’ mang Rúben và người hâm mộ của anh ấy đến gần nhau hơn là một ví dụ tuyệt vời khác về những gì công nghệ này mang lại cho phép. OKX Collective chỉ mới bắt đầu và chúng tôi nóng lòng muốn tiết lộ những gì Alex Greenwood, Ilkay Gundogan và Jack Grealish sẽ làm vào cuối mùa giải này. Một điều gì đó dành cho người hâm mộ.”

Người hâm mộ ghé thăm OKX Collective sẽ nhận được trải nghiệm đặc biệt được thiết kế xoay quanh phong cách chơi và sở thích cá nhân của mỗi người chơi. Chúng sẽ bao gồm âm nhạc và trải nghiệm kỹ thuật số dựa trên NFT, bên cạnh nội dung đào tạo độc quyền.hiện hữu metaversengười hâm mộ cũng có thể tham gia các trận đấu để giành những giải thưởng hấp dẫn bao gồm vé tập luyện của đội, vé xem trận đấu, v.v.

Để tham gia vào những người hâm mộ metaverse tập thể OKX, chỉ cần nhấp vào liên kết này okx-metaverse.com và tạo hình đại diện được cá nhân hóa của họ.

OKX là đối tác trang phục tập luyện chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Manchester City cho mùa giải 2022/23.

Giới thiệu về OKX

OKX là công ty công nghệ hàng đầu thế giới xây dựng tương lai của Web3. Được biết đến như một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử nhanh nhất và đáng tin cậy nhất dành cho các nhà đầu tư toàn cầu và nhà giao dịch chuyên nghiệp, sàn giao dịch tiền điện tử của OKX đứng thứ hai trên thế giới về khối lượng giao dịch và được hơn 50 triệu người dùng tin tưởng.

Các giải pháp tự giám sát hàng đầu của OKX bao gồm Ví OKX tương thích với Web3, cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn tài sản của họ đồng thời mở rộng quyền truy cập vào DEX, thị trường NFT, DeFi, GameFi và hàng nghìn ứng dụng dApp.

OKX hợp tác với nhiều thương hiệu và vận động viên hàng đầu thế giới bao gồm: nhà vô địch Premier League Manchester City, McLaren Formula 1, Tribeca Festival, tay golf Ian Poulter, vận động viên Olympic Scotty James và tay đua F1 Daniel Ricciardo.

OKX cam kết minh bạch và bảo mật và xuất bản Proof of Reserves hàng tháng.

Để tìm hiểu thêm về OKX, hãy tải xuống ứng dụng của chúng tôi hoặc truy cập: okx.com

từ chối trách nhiệm

Thông báo này chỉ dành cho mục đích thông tin. Nó không nhằm cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư, thuế hoặc pháp lý nào và không nên được coi là một đề nghị mua, bán hoặc nắm giữ tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả stablecoin, có rủi ro cao, có thể biến động mạnh và thậm chí có thể trở nên vô giá trị. OKX không được quản lý bởi FCA và do đó, các biện pháp bảo vệ như Dịch vụ Thanh tra Tài chính hoặc Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính sẽ không khả dụng. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của tiền điện tử hay không và liệu giao dịch hoặc nắm giữ tài sản kỹ thuật số có phù hợp với bạn hay không trong tình hình tài chính của bạn. Giá trị tài sản kỹ thuật số của bạn, bao gồm cả stablecoin, có thể tăng hoặc giảm và lợi nhuận có thể phải chịu thuế lãi vốn. Hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu của kết quả trong tương lai. Đối với các câu hỏi liên quan đến tình huống cụ thể của bạn, vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia pháp lý/thuế/đầu tư của bạn.