OnlyFans Đa dạng hóa danh mục đầu tư với Ethereum (ETH)

22

Trong một báo cáo tài chính gần đây, dịch vụ đăng ký nội dung người lớn OnlyFans tiết lộ rằng họ đã đầu tư một phần vốn lưu động vào Ethereum (ETH).

Tính đến ngày 30 tháng 11 năm 2022, OnlyFans đã mua ETH trị giá 19,889 tỷ USD, với khoản lỗ do suy giảm giá trị là 8,455 tỷ USD và giá trị sổ sách là 11,434 tỷ USD.

Chủ sở hữu OnlyFans thu được 485 triệu USD cổ tức

Được biết đến với tư duy đổi mới và cam kết phát triển danh mục đầu tư của mình, OnlyFans gần đây đã tiết lộ rằng họ đã phân bổ tiền cho loại tiền điện tử lớn thứ hai – ETH.

Theo hồ sơ tài chính, tính đến ngày 30 tháng 11 năm 2022, OnlyFans đã mua được 19,889 tỷ USD Ethereum. Tuy nhiên, công ty đã trải qua khoản lỗ suy giảm giá trị 8,455 tỷ USD, dẫn đến số dư là 11,434 tỷ USD.

Vào năm 2022, doanh thu của OnlyFans sẽ lần đầu tiên đạt 1 tỷ USD. Leonid Radvinsky người Ukraina có trụ sở tại Hoa Kỳ, người đã mua công ty vào năm 2018, đã thu được khoảng 485 triệu USD cổ tức kể từ đầu năm ngoái.

Nhu cầu về trang web đã tăng vọt, thu hút hơn 50 triệu người dùng mới và 1 triệu người sáng tạo nội dung vào tháng 11 năm 2022. Trong thời gian đó, người dùng đã chi tổng cộng 5,5 tỷ USD cho nền tảng này. Doanh thu cả năm tăng 17% lên 1,1 tỷ USD và lợi nhuận trước thuế tăng 21% lên 525 triệu USD.

OnlyFans phải đối mặt với tranh cãi khi nó phát triển

Tin tức này được đưa ra khi OnlyFans đang phải đối mặt với một số tranh cãi. Một cuộc điều tra trước đây của BBC News đã tiết lộ các trường hợp trẻ vị thành niên xuất hiện và tương tác với nội dung trên nền tảng này, gây lo ngại về an toàn.

OnlyFans đáp lại những cáo buộc đau lòng bằng cách ủng hộ các biện pháp an toàn nghiêm ngặt và trấn an công chúng trong báo cáo của mình rằng công ty đã “vượt quá luật pháp” để thúc đẩy một môi trường cộng đồng an toàn, được quản lý.

Công ty cũng nhấn mạnh rằng mục tiêu chính của họ là tạo ra nền tảng truyền thông xã hội an toàn nhất để hỗ trợ người sáng tạo nội dung. Mặc dù OnlyFans được biết đến với nội dung dành cho người trưởng thành nhưng nó đã bắt đầu đa dạng hóa các dịch vụ của mình. Hiện tại, nó chào đón các video dành cho tất cả khán giả, bao gồm các thể loại như nấu ăn, hài kịch, thể dục và âm nhạc.

Trong khi đó, một bảng quảng cáo hiển thị trang của người mẫu OnlyFans Eliza Rose Watson đã bị công chúng giám sát vì bị cáo buộc chứa nội dung không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi. Tuy nhiên, bất chấp những lời phàn nàn, Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo đã chấp thuận việc hiển thị của nó vì họ không coi chúng là xúc phạm.