OpenSea ra mắt Công cụ tổng hợp NFT không tính phí ‘được đánh bóng’ mới

34

Sau cuộc chiến khốc liệt với đối thủ cạnh tranh Blur để giành vị trí đầu bảng, gã khổng lồ NFT OpenSea đã công bố một nền tảng tổng hợp mới không tính phí trong thời gian khuyến mại, các loại đơn đặt hàng nâng cao và “thanh khoản sâu nhất và tốc độ nhanh nhất”.

Được gọi là “OpenSea Pro”, thị trường này trước đây được gọi là Gem và đã được OpenSea mua lại vào tháng 4 năm ngoái. Động thái này nhằm mục đích thu hút các nhà giao dịch chuyên nghiệp, một nhân khẩu học mà Blur được biết đến để phục vụ.

Kai Hải Pro

Theo thông báo chính thức, OpenSea Pro sẽ cho phép người dùng hưởng lợi từ cấp độ tùy chọn, lựa chọn và kiểm soát mới dành cho các nhà sưu tập chuyên nghiệp. Công ty cho biết thị trường “được thiết lập tốt” sẽ tung ra một bộ tính năng được cải thiện rất nhiều cho phép các nhà sưu tập khám phá “các giao dịch và thông tin chi tiết tốt nhất” trên 170 thị trường. Các nhà sưu tập cũng sẽ có thể tận dụng các công cụ tinh vi cho nhu cầu tự động hóa của họ.

Ngoài “dữ liệu thị trường chéo theo thời gian thực” và các đơn đặt hàng nâng cao, “phiên bản chuyên nghiệp” còn có khả năng quản lý hàng tồn kho mạnh mẽ, bán hàng tức thì, được tối ưu hóa gas trị giá. Các tính năng mới khác, chẳng hạn như danh sách theo dõi, tổng quan về quá trình đúc theo thời gian thực, chuyển hàng loạt, v.v. cũng đã được tích hợp.

“Chúng tôi đã xây dựng OpenSea để phục vụ nhiều người dùng – những người hâm mộ cuồng nhiệt, những người đam mê sưu tập, n00bs tiền điện tử, v.v. Mặt khác, OpenSea Pro tồn tại chủ yếu để phục vụ cộng đồng người dùng quyền lực, những người đại diện cho một phần quan trọng của hệ sinh thái ngày nay.”

Cuối cùng, OpenSea Pro tuyên bố rằng nó sẽ tập trung vào việc đáp ứng các nhu cầu khác nhau của những người dùng khác nhau về giao diện người dùng, chức năng và cấu trúc phí. Thị trường mới sẽ có thể truy cập thông qua các thiết bị di động.

mối đe dọa mơ hồ

Kể từ khi bùng nổ vào năm 2021, OpenSea đã đạt được vị trí là thị trường NFT hàng đầu dành cho người sáng tạo và nhà giao dịch. Nhưng sự xuất hiện của một đối thủ cạnh tranh mới, Blur, đã thách thức sự thống trị của OpenSeal và buộc công ty phải giới thiệu các tính năng mới để duy trì uy thế lịch sử của mình.

Kể từ khi ra mắt vào năm ngoái, phạm vi tiếp cận của Blur đã tăng lên đều đặn. Thị trường mới nổi đã thúc đẩy đáng kể doanh số bán NFT trong quý đầu tiên của năm nay.Tuy nhiên, cho đến sau khi token Sau khi phát hành vào ngày 14 tháng 2, hoạt động trên nền tảng này đã tăng vọt. Điều này giúp Blur trở thành ứng cử viên hợp pháp cho danh hiệu người dẫn đầu thị trường NFT. Nó thậm chí còn vượt qua OpenSea về giao dịch NFT trên Ethereum vào tháng Hai.

Mặt khác, OpenSea đã cắt giảm 2,5% phí bán hàng và cắt giảm các khoản bảo vệ tiền bản quyền của người sáng tạo trong một khoảng thời gian ngắn.