Pantera Capital đưa ra dự đoán giá Bitcoin trị giá 148.000 USD trong khi Bitcoin BSC đạt cột mốc 100.000 USD

38

Pantera Capital, công ty hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tài sản tiền điện tử, gần đây đã dự đoán rằng Bitcoin (BTC) có thể tăng lên khoảng 148.000 USD trong chu kỳ halving 4 năm tới.

“Bức thư blockchain” mới nhất của công ty nhấn mạnh triển vọng tăng giá của nó cho năm 2024 và đi sâu hơn vào các động lực khác nhau.

Thông báo này được đưa ra khi một công cụ phái sinh Bitcoin khác, Bitcoin BSC, đạt cột mốc 100.000 USD hai ngày trước trong đợt bán trước ra mắt vào ngày 5 tháng 9.

Khi mọi người trở nên lạc quan hơn về tương lai lâu dài của Bitcoin, nhiều nhà đầu tư cũng mong đợi các bản sao Bitcoin sẽ hoạt động tốt.

Các yếu tố đằng sau dự đoán giá Bitcoin táo bạo của Pantera Capital

Chìa khóa để dự đoán giá Bitcoin của Pantera là sự kiện giảm một nửa Bitcoin dự kiến ​​diễn ra vào tháng 4 năm 2024. Sự kiện giảm một nửa làm giảm 50% phần thưởng của người khai thác, do đó hạn chế tốc độ bitcoin mới được đưa vào lưu thông.

Mức giảm này làm tăng sự khan hiếm của Bitcoin, mang lại cho nó một lợi thế đặc biệt so với các tài sản lạm phát như tiền tệ fiat.

Ví dụ: trong đợt giảm một nửa cuối năm 2020, giá Bitcoin đã tăng mạnh trong những tháng sau đó.

Một thời điểm có ảnh hưởng khác đối với ngành công nghiệp tiền điện tử là kết quả pháp lý thuận lợi của Ripple Labs vào tháng 7.

Phán quyết đã thúc đẩy tâm lý thị trường, củng cố quan điểm rằng các khung pháp lý trong tương lai có thể phù hợp hơn với tiền điện tử.

Bức tranh 1

Thị trường nhận được một sự thúc đẩy khác khi BlackRock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, nộp đơn đăng ký quỹ ETF bitcoin giao ngay.

Việc nộp đơn đánh dấu sự gia tăng lợi ích của tổ chức và tăng thêm uy tín của Bitcoin như một phương tiện đầu tư.

Pantera Capital chủ yếu dựa vào dữ liệu lịch sử của Bitcoin để hỗ trợ các dự đoán của mình. Như công ty đã lưu ý, giá Bitcoin tiếp tục tăng sau sự kiện halving.

Ví dụ: Bitcoin đạt mức cao nhất trong chu kỳ trước đó khoảng 16 tháng sau đợt halving năm 2016.

Ngoài ra, Pantera đã xác định mô hình có thể dự đoán được cho mỗi sự kiện halving bằng cách sử dụng mô hình stock-to-flow, mô hình này đo lường nguồn cung Bitcoin hiện có so với tốc độ sản xuất mới.

Mặc dù công ty đã dự đoán thành công rằng Bitcoin sẽ tăng lên mức cao khoảng 63.000 USD vào tháng 4 năm 2021, nhưng họ cũng mắc một số tính toán sai lầm, chẳng hạn như dự báo bị đánh giá thấp là 6.500 USD vào tháng 4 năm 2018.

Triển vọng của giá Bitcoin là gì?

Dựa trên đợt giảm một nửa năm 2024 sắp tới, Pantera dự đoán giá Bitcoin sẽ giao dịch quanh mức 35.000 USD trước khi giảm một nửa.

Nó nhấn mạnh rằng nếu các xu hướng trong quá khứ tiếp tục, tiền điện tử sẽ tăng lên khoảng 148.000 USD chỉ hơn một năm sau khi giảm một nửa, lập kỷ lục mới vào tháng 7 năm 2025.

Trong khi một số nhà phân tích đồng ý với mức định giá sáu con số, hầu hết đều tin rằng việc đạt được mức cao như vậy sẽ xảy ra sau sự kiện halving năm 2024.

Dự đoán giá Bitcoin trị giá 148.000 USD của Pantera và cột mốc 100.000 USD của Bitcoin BSC thúc đẩy sự lạc quan về tương lai của Bitcoin và các nền tảng phái sinh của nó.

Mặc dù Bitcoin BSC vẫn đang ở giai đoạn đầu nhưng những người mua sớm có thể tận dụng tiềm năng tăng giá của nó trong những tháng tới.

Do đó, nhiều nhà đầu tư đã đổ xô mua Bitcoin BSC khi giá trị thị trường ban đầu của nó vẫn thấp hơn Bitcoin 100.000.

Bitcoin BSC (BTCBSC) – Mã thông báo đặt cược APY cao mới tăng hơn 100 nghìn đô la sau hai ngày

Bitcoin BSC (BTCBSC) là một hình thức đặt cược mới hấp dẫn token Thành lập Binance Smart Chain. Nó được thiết kế để cung cấp phần thưởng định kỳ cho người dùng cứ sau 10 phút.

BTCBSC được mô phỏng dựa trên giá lịch sử và nguồn cung Bitcoin lưu hành vào năm 2011, có giá dưới 1 USD và nguồn cung là 6 triệu.

Đáng chú ý, thị trường rộng lớn hơn đã phản ứng tích cực với bản sao Bitcoin. Ví dụ: BTC20 ra mắt trên Ethereum vào đầu năm 2023, đã bán hết 6 triệu đô la trong đợt phát hành ban đầu trong hai tuần và tăng 7 lần sau khi niêm yết trên Uniswap.

Không giống như Bitcoin truyền thống, hoạt động theo mô hình bằng chứng công việc, BTCBSC sử dụng cách tiếp cận bằng chứng cổ phần. Tính năng này cho phép bạn kiếm thu nhập bằng cách nắm giữ và đặt cược mã thông báo.

Hình 2

Khi mua bằng BNB hoặc USDT BEP-20, chủ sở hữu có thể khóa mã thông báo BTCBSC của họ trong nhóm đặt cược bằng cách sử dụng “tùy chọn mua và đặt cược”. phần thưởng? Nhiều mã thông báo BTCBSC hơn – tăng động lực cho người mua đầu tư dài hạn.

69% tổng số token Nguồn cung 14,455 triệu mã thông báo BTCBSC, được dành riêng cho việc đặt cược phần thưởng và sẽ được phát hành trong 120 năm, phù hợp với tầm nhìn dài hạn của Bitcoin.

Trong thời gian xác nhận khối, mã thông báo được phân phối 10 phút một lần, mang lại thu nhập ổn định cho chủ sở hữu.

Giả sử có 100.000 mã thông báo BTCBSC được đặt cược trong nhóm và bạn đặt cược 20.000. Bạn sẽ nhận được 1/5 số phần thưởng được tạo ra bởi mỗi khối.

Tại thời điểm viết bài, nền tảng này có lợi suất hàng năm (APY) hơn 3.000%, khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người dùng đầu tiên có thể hưởng lợi từ lãi suất kép.

hình ảnh 3

Tại sao Binance Smart Chain? Tốc độ và hiệu quả về chi phí có thể giúp BTCBSC nổi bật. Giao dịch Bitcoin BSC nhanh hơn và rẻ hơn Ethereum hoặc Bitcoin, mang lại trải nghiệm mượt mà hơn cho người dùng.

Theo sách trắng Bitcoin BSC, BTCBSC có 21 triệu token Bị giới hạn, tương tự như Bitcoin. Trong số đó, số token có sẵn ban đầu là 6,125 triệu. Đợt bán trước cung cấp 4 triệu token, cộng thêm 2,125 triệu dành riêng cho nhu cầu tăng đột biến.

Mũ cứng trước khi bán là 3,96 triệu USD. Con số này có thể được mở rộng lên 6,125 triệu USD bằng cách phát hành các token dành riêng. Mọi token còn lại sẽ được phân phối vào nhóm đặt cược.

Đọc thông tin ban đầu về BTCBSC và theo dõi Bitcoin BSC tại đây Telegram Kênh để nhận những thông tin cập nhật mới nhất (admin sẽ không gửi DM trước cho bạn).

Truy cập vào đợt bán trước Bitcoin BSC

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Người đọc nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.