Partisia Blockchain tiết lộ tương lai của Web3 thông qua MetaMask Snap

13

(Thông cáo báo chí – Zug, Thụy Sĩ, ngày 19 tháng 9 năm 2023)

Partisia Blockchain tự hào thông báo ra mắt sự tích hợp đột phá với MetaMask, nền tảng Web3 tự lưu trữ hàng đầu do Consensys phát triển, mang lại những cơ hội chưa được khai thác cho hơn 100 triệu người dùng. Với sự ra mắt của MetaMask Snaps, một cải tiến mang tính thay đổi cho người dùng, Partisia Blockchain đã sẵn sàng cách mạng hóa thế giới ứng dụng phi tập trung.

Snaps mở ra một lĩnh vực khả năng mới cho người dùng chuỗi khối Partisia bằng cách tận dụng các khả năng đáng tin cậy của MetaMask. Việc tích hợp Snap ban đầu mang lại chữ ký MetaMask cho người dùng chuỗi khối Partisia và mở ra một loạt các tính năng và chức năng có thể lập trình cải tiến trong ví của họ. Sau quá trình lựa chọn nghiêm ngặt, MetaMask đã chọn Partisia Blockchain dựa trên công việc tích hợp Snaps do nhóm phát triển của chúng tôi hoàn thành. Snaps được thiết kế để nâng cao trải nghiệm người dùng, tập trung vào thông tin chi tiết về giao dịch, khả năng tương tác với các chuỗi khối không phải EVM và thông báo, cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát và tùy chỉnh chưa từng có.

Vào năm 2022, số người dùng MetaMask sẽ vượt quá 100 triệu. Sự ra mắt của Partisia Blockchain Snaps đánh dấu một cột mốc quan trọng khi hàng triệu người dùng MetaMask có thể tận dụng sự đổi mới của chúng tôi. Mỗi Snap do Consensys lựa chọn đều trải qua quá trình kiểm tra bảo mật nghiêm ngặt và được tích hợp chu đáo vào danh sách trắng của MetaMask, đảm bảo trải nghiệm an toàn và liền mạch cho người dùng.

Kurt Nielsen, Chủ tịch Quỹ Partisia Blockchain, cho biết: “Động lực chính đằng sau dự án Partisia Blockchain là sự phá hủy dữ liệu như chúng ta đã biết. Với MPC là một dịch vụ được xây dựng trực tiếp trên Partisia Blockchain, mọi thứ trên mạng đều có thể Dịch vụ có thể xây dựng.” thế hệ tiếp theo của các dịch vụ quảng cáo, tìm kiếm hoặc kết hợp bảo đảm quyền riêng tư mà không cần chạm vào dữ liệu người dùng. Đây là một cơ hội lớn và là một phần lớn động lực để xây dựng chuỗi khối Partisia. Khi mạng chuỗi khối Partisia đã sẵn sàng, chúng tôi cần đưa vào mạng người dùng và kích hoạt hồ sơ riêng tư của người dùng. Đây là bước quan trọng tiếp theo và tại sao việc tích hợp với MetaMask là một bước tiến quan trọng.”

Lợi ích của lần lặp đầu tiên của Snaps là việc dễ dàng sử dụng MetaMask để ký giao dịch. Nó sẽ cho phép người dùng sử dụng các blockchain khác sử dụng một ví đáng tin cậy duy nhất trên các chuỗi và loại bỏ xung đột. Sự dễ dàng vượt qua các giải pháp blockchain – chẳng hạn như Mang tiền xu của riêng bạn (BYOC) và MPC làm dịch vụ – sẽ thân thiện với người dùng hơn đáng kể. Trong tương lai, Partisia Blockchain MetaMask Snap sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn để giúp người dùng bảo vệ dữ liệu cá nhân bí mật của mình bằng cách sử dụng công nghệ MPC.

Partisia MetaMask Snap sẽ cho phép các nhà phát triển dựa trên chuỗi khối Partisia tích hợp MetaMask như một giải pháp đặc trưng vào dApps của họ và thiết lập kết nối trực tiếp với người dùng. Về lâu dài, người dùng sẽ được hưởng lợi từ sự tiện lợi và linh hoạt do Partisia Blockchain Snaps cung cấp, được thiết kế riêng cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau và tương thích với nhiều giao thức.

Kurt Nielsen tiếp tục: “Snap với MetaMask cho phép chúng tôi xây dựng các giải pháp bảo mật giúp đưa dữ liệu của hơn 100 triệu người dùng vào chuỗi khối Partisia và thế hệ Internet tiếp theo – một công nghệ mang lại quyền kiểm soát và sự phát triển trong việc trả lại quyền riêng tư một cách an toàn và riêng tư cho mọi người. Những người sử dụng Internet.”

Christian Montoya, Giám đốc Sản phẩm tại MetaMask Snaps, nhấn mạnh tầm quan trọng của đổi mới không cần xin phép trong các hệ thống phi tập trung: “Chúng tôi tin rằng đổi mới không cần xin phép là nền tảng của các hệ thống phi tập trung – không có người gác cổng. Sự đổi mới phát triển mạnh theo tốc độ phát triển web, không chỉ trong một hệ thống duy nhất nhóm phát triển tại Consensys.”

Giới thiệu về Blockchain Partisia

Chuỗi khối Partisia mang đến những cơ hội tuyệt vời bằng cách hỗ trợ bảo vệ quyền riêng tư, khả năng tương tác và đổi mới bền vững để đạt được sự công bằng và minh bạch. Nó cung cấp mạng lưới an toàn và hiệu quả nhất để giải quyết các vấn đề toàn cầu. Sau 35 năm nghiên cứu nghiêm ngặt, các giải pháp chứng minh tương lai của Partisia Blockchain giải quyết các thách thức trong tương lai bằng cách hỗ trợ phân phối lợi ích công bằng và an toàn. Mang lại sự quản trị có trách nhiệm, minh bạch và phi tập trung đồng thời bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật.

Tìm hiểu thêm: www.PartisiaBlockchain.com

Giới thiệu về hệ thống Conson

Consensys đang dẫn đầu blockchain và Công ty phần mềm Web3. Kể từ năm 2014, Consensys đã đi đầu trong đổi mới và dẫn đầu sự phát triển công nghệ của hệ sinh thái Web3. Thông qua bộ sản phẩm của mình, chúng tôi đã trở thành cộng tác viên đáng tin cậy cho người dùng, người sáng tạo và nhà phát triển trên con đường xây dựng và thuộc về thế giới mà họ muốn thấy. Cho dù xây dựng một dApp, bộ sưu tập NFT, danh mục đầu tư hay một tương lai tốt đẹp hơn, bản năng xây dựng là phổ biến. Consensys truyền cảm hứng và phát huy bản năng xây dựng ở mọi người bằng cách: web3 Phổ biến dễ sử dụng và phát triển.

Để khám phá các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi, hãy truy cập: sự đồng thuận.io