Paxos đang đàm phán với SEC về Binance Stablecoin: Báo cáo

25

chủ yếu blockchain Nền tảng cơ sở hạ tầng Công ty Paxos Trust đang thảo luận với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về một loại tiền ổn định của Binance, BUSD, theo báo cáo của Reuters.

Công ty trước đó đã nhận được thông báo từ chính quyền New York về việc ngừng đúc BUSD.

  • Giám đốc điều hành của Paxos, Charles Cascarilla, đã gửi email cho nhân viên của công ty vào ngày 18 tháng 2, thông báo với họ rằng công ty đang đàm phán với Hoa Kỳ. Ủy ban Giao dịch (SEC) tham gia vào “các cuộc thảo luận mang tính xây dựng”.
  • Vào đầu tháng 2, Paxos đã nhận được thông báo từ Wells từ các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ rằng công ty đang bán chứng khoán chưa đăng ký, cho thấy BUSD mang thương hiệu Binance là chứng khoán.
  • Cascarilla tuyên bố thêm rằng Paxos hy vọng sẽ tiếp tục thảo luận riêng với SEC, đồng thời nói thêm rằng công ty sẵn sàng bảo vệ quan điểm của mình rằng BUSD không phải là chứng khoán nếu cần thiết.
  • Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) cũng đã ra lệnh cho Paxos ngừng phát hành stablecoin Binance có hiệu lực từ ngày 1 tháng 2. blockchain Nền tảng cho biết họ sẽ hỗ trợ BUSD cho đến năm 2024.
  • Đáng chú ý, cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ đã săn lùng các dịch vụ tiền điện tử khác nhau mà họ tin rằng có thể là chứng khoán chưa đăng ký. Đây là trường hợp của dịch vụ đặt cược của Kraken, mà sàn giao dịch lâu đời đã phải ngừng hoạt động vào đầu năm nay.
  • Có tin đồn rằng mục tiêu tiếp theo của SEC có thể là Coinbase, vì nó cung cấp dịch vụ đặt cược tương tự. Tuy nhiên, các giám đốc điều hành tại công ty đã nhiều lần khẳng định rằng đây không phải là trường hợp.