PayPal Ventures dẫn đầu vòng tài trợ 52 triệu đô la cho công ty Web3 Magic

39

Nhà cung cấp dịch vụ ví dưới dạng dịch vụ (WaaS) có trụ sở tại San Francisco, Magic đã huy động được 52 triệu đô la trong vòng tài trợ chiến lược do PayPal Ventures dẫn đầu, định giá công ty ở mức gần 500 triệu đô la.

Những người tham gia khác trong vòng này bao gồm Cherubic, Syny, KX, Northzone và Volt Capital.

  • Khoản tài trợ mới nhất sẽ được sử dụng để mở rộng khả năng của Magic và hỗ trợ các trường hợp sử dụng ngày càng tăng. Trọng tâm cũng sẽ là hội nhập sâu hơn trong Liên minh Châu Âu (EU) và Châu Á Thái Bình Dương (APAC).
  • Nhận xét về những phát triển mới nhất, Alan Du, Đối tác của PayPal Ventures, cho biết:

“Việc áp dụng hàng loạt web3 là một chủ đề nóng và Magic đang tạo điều kiện thuận lợi cho điều đó bằng một giải pháp an toàn và đơn giản.Chúng tôi tự hào đầu tư vào Magic và tin rằng công ty sẽ giúp thúc đẩy ngày càng nhiều hơn web3 Các trường hợp sử dụng trong các thương hiệu toàn cầu. “

  • Sean Li, đồng sáng lập và CEO của Magic, nhấn mạnh rằng các thương hiệu toàn cầu đã nhận ra blockchain Vượt ra ngoài tiền điện tử và sử dụng nó để tương tác với khách hàng và kiếm tiền từ trải nghiệm theo những cách mới.
  • Giám đốc điều hành tiết lộ thêm rằng Magic đang hợp tác với các công ty trong danh sách Fortune 500 để đưa các trường hợp sử dụng Web3 của họ đến với người dùng hàng ngày.
  • Theo thống kê, nhà cung cấp WaaS này đã có hơn 20 triệu ví duy nhất và SDK của nó được hơn 130.000 nhà phát triển sử dụng. Khả năng mở rộng của Magic mang lại hơn 2.000 ví mỗi giây (wps), với các lựa chọn thay thế nhanh nhất là 80-100 wps.
  • Bên cạnh Magic, một số công ty khác trong không gian Web3 cũng đang đặt cược vào mô hình dịch vụ ví tiền cho phép người dùng cắm các công cụ mã hóa vào hoạt động của họ. Coinbase gần đây đã công bố ra mắt dịch vụ WaaS cho phép các công ty tùy chỉnh blockchain Cung cấp ví cho khách hàng của họ.