PEPE Coin Thị trường tiền điện tử tăng vọt 1.200% trong một tuần khi chúng bị đình trệ: Đánh giá tuần này

26

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã không thể hiện bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào trong bảy ngày qua, với tổng vốn hóa thị trường ít nhiều vẫn giữ nguyên như lúc đó. Điều này xảy ra trong bối cảnh có những biến động nhỏ ở giữa, nhưng không có gì bền vững. Điều đó nói rằng, có một ngoại lệ đáng chú ý khi đối mặt với đồng PEPE mới được đúc và hiện đang phổ biến. hãy bắt đầu.

Bitcoin đang giao dịch ở mức giá tương đương với bảy ngày trước – 29.000 đô la. Tiền điện tử đã giảm xuống còn 27.500 đô la vào giữa tuần, nhưng phe gấu không thể chịu được áp lực bán và giá đã phục hồi. Với giao dịch tiền điện tử trong khoảng từ 27.000 đến 30.000 đô la, động lượng đang bị lung lay và những người tham gia thị trường đang cảnh giác. Một đột phá theo một trong hai hướng có thể xác định xu hướng thị trường trong ngắn hạn.

Thông thường, trong những thời điểm như thế này, các động thái bùng nổ sẽ diễn ra, vì vậy điều quan trọng là phải theo dõi thị trường.

Nói về những bước di chuyển bùng nổ… hãy nói về PEPE.

Đối với những người gần đây không theo dõi không gian, PEPE là một memecoin hoàn toàn mới được đúc cách đây chưa đầy ba tuần. Nó lần đầu tiên được đưa tin vào thời điểm đó, tăng vọt lên mức vốn hóa thị trường hàng triệu đô la và tạo ra một số câu chuyện thành công với những người kiếm được hàng trăm nghìn đô la từ nó.

Tuy nhiên, nhanh chóng cho đến ngày hôm nay và memecoin hoàn toàn mới này hiện đang được giao dịch trên tất cả các sàn giao dịch lớn bao gồm cả Binance và đã đạt được mức vốn hóa thị trường đáng kinh ngạc hơn 1 tỷ đô la. Điều này đưa nó vào top 50 đồng tiền theo tổng vốn hóa thị trường và ai biết được nó có thể tăng cao hơn bao nhiêu. Nó sẽ thách thức SHIB và DOGE? Nếu một điều rõ ràng, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong thị trường tiền điện tử, vì vậy sẽ rất thú vị để xem nó diễn ra như thế nào trong vài ngày tới.

dữ liệu thị trường

Vốn hóa thị trường: 1.257 tỷ USD | Khối lượng 24 giờ: 43 tỷ USD | Tỷ lệ thống trị của BTC: 45,2%

Bitcoin: $29.313 (-0,6%) | ETH: $1.949 (+2%) | BNB: $327 (-1,5%)

pepe_logo_cover

Tiêu đề tiền điện tử không thể bỏ qua trong tuần này

Sau khi niêm yết trên Binance, vốn hóa thị trường của PEPE đã tăng vọt lên trên 1 tỷ USD. PEPE là câu chuyện chính trong tuần, tiền điện tử đã tăng vọt 1200% sau 7 ngày. Điều này chỉ tăng tốc sau khi Binance quyết định niêm yết nó để giao dịch.

Phí gas trung bình của Ethereum đạt mức cao nhất trong 12 tháng trong bối cảnh Memecoin phục hồi. Giữa sự cường điệu meme đang diễn ra, gas Phí Ethereum cũng tăng đột biến. Chúng đạt mức cao nhất trong 12 tháng trong bối cảnh memecoin phục hồi đáng kinh ngạc.

Coinbase đã báo lỗ ròng 79 triệu đô la, tốt hơn dự kiến. Coinbase đã báo lỗ ròng 79 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm 2024. Tuy nhiên, kết quả được báo cáo không tệ như họ dự đoán ban đầu, điều này có thể là do sự phục hồi của thị trường.

SUI phải đối mặt với sự biến động lớn trong vòng vài phút sau khi khởi chạy mạng chính. Người mới nhất tham gia vào không gian L1 – SUI – đã ra mắt mạng chính trong tuần này. Thật không may cho tiền điện tử gốc của giao thức, điều này đã dẫn đến sự sụt giảm đáng kể về giá của nó.

Cục Dự trữ Liên bang đã công bố tăng lãi suất 25 điểm cơ bản lên 5% và Bitcoin không thay đổi. Một tháng nữa, một đợt tăng lãi suất khác. Lần này, Fed đã tăng lãi suất thêm một phần tư điểm cơ bản, đưa nó lên 5%. Thị trường tiền điện tử không phản ứng kịp.

Chính quyền Biden đã thúc đẩy Quốc hội thông qua mức thuế 30% đối với hoạt động khai thác Bitcoin. Chính quyền của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã đề xuất mức thuế 30% đối với hoạt động khai thác Bitcoin. Thay đổi có tên là Thuế tiêu thụ đặc biệt đối với năng lượng khai thác tài sản kỹ thuật số (DAME).

đồ thị

Tuần này chúng tôi có phân tích biểu đồ cho Ethereum, Ripple, Cardano, PEPE và Tron – nhấp vào đây để phân tích giá đầy đủ.