Peter Schiff nói rằng bây giờ là lúc để bán Bitcoin (BTC)

21

nhiều Tiền điện tử bao gồm Bitcoin đang được giao dịch Hôm nay lỗ nặng. Tại thời điểm viết bài, một số đồng tiền hàng đầu bao gồm XRP, MATIC và BNB đã giảm hơn 5% mỗi loại trong khoảng thời gian 24 giờ. BTC mất 7,88% trong 24 giờ, trong khi ETH mất 8,89%.

Nhìn vào mức giảm giá hàng tuần, Bitcoin đã mất 10,88% trong bảy ngày qua, trong khi Ethereum đã mất 10,94% trong cùng khung thời gian.khác altcoinschẳng hạn như BNB, biến động giá trong 24 giờ và 7 ngày của nó đã giảm lần lượt là 6,62% và 6,66%.

Những tổn thất này ngày hôm nay đã khiến toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 900 tỷ đô la xuống còn 890 tỷ đô la. Với việc thị trường đang chảy máu, nhà phê bình tiền điện tử trung thành Peter Schiff đang khuyên các nhà đầu tư bán bitcoin và mua vàng ngay bây giờ.

Nhiều sự cố liên quan đến blockchain đang xảy ra

trong một bài đăng trên twitter Hôm nay, Peter Schiff dự đoán rằng sẽ có thêm nhiều vụ phá sản xảy ra trong ngành, khiến mùa đông tiền điện tử càng thêm sâu sắc.

Đáng chú ý, Schiff đề cập đến Silvergate, Các ngân hàng thân thiện với tiền điện tử đã thất bại gần đây, gửi bitcoin và các loại tiền điện tử khác theo hình xoắn ốc đi lên. Mặc dù các nhà đầu tư có thể không ủng hộ phân tích của Schiff, nhưng xu hướng giảm giá gần đây có thể thúc đẩy khẳng định của ông.

Nhưng ngay cả như vậy, một số người đam mê tiền điện tử vẫn kiên định với niềm tin của họ vào ngành. Ví dụ, con trai của Peter, Spencer Schiff để đáp ứngĐã chỉnh sửa bài đăng của cha mình, nói blockchain Các tập đoàn và các loại tiền điện tử khác có thể sụp đổ, nhưng Bitcoin sẽ là chiếc phao cứu sinh.

một người dùng twitter khác cũng trả lời Anh ấy đề cập rằng Silvergate đã là dĩ vãng và hỏi anh ấy liệu ngân hàng của anh ấy có phải là dĩ vãng không.

Đồng thời, đây không phải là lần đầu tiên Peter Schiff kêu gọi các nhà đầu tư bán cổ phần của họ. Đề xuất của ông được đưa ra khi thị trường lo lắng về việc công bố dữ liệu CPI đầu tiên vào năm 2023. Tuy nhiên, thay vì giảm mạnh, BTC đã tăng lên 25.000 đô la.

Thông báo việc làm của Hoa Kỳ thay đổi mô hình giá cho Bitcoin và các loại khác

Dựa trên ý nghĩa vĩ mô, báo cáo bảng lương phi nông nghiệp mới nhất của Cục Thống kê Lao động có thể ảnh hưởng đến giá tiền điện tử. Báo cáo cho thấy Hoa Kỳ đã tạo thêm 311.000 việc làm trong tháng trước, vượt qua kỳ vọng 205.000 việc làm. Sau thông báo của Silvergate, BTC đã từ từ tăng giá sau một đợt sụp đổ hoàn toàn.

Sự sụp đổ của ngân hàng Silvergate đã tàn phá giá BTC và cũng ảnh hưởng đến các loại tiền điện tử khác. Đáng chú ý, ngân hàng đã đấu tranh với các cơ quan quản lý về các liên kết của nó với FTX và Alameda Research, hiện đang phá sản. Trong tuyên bố của mình, mùa đông tiền điện tử năm 2022 và sự lây lan của nó cũng ảnh hưởng đến khả năng tiếp tục hoạt động của nó.

Ngay sau khi thông báo được đưa ra, giá cổ phiếu của nó đã giảm mạnh và thị trường tiền điện tử mất máu. Các cổ phiếu khác, bao gồm SVB Financial và Silicon Valley Bank, cũng sụt giảm, khiến lĩnh vực ngân hàng giảm 7,3% vào ngày 9 tháng 3.

Tại thời điểm viết bài, BTC và các loại tiền điện tử khác Vẫn đang vật lộn trên biểu đồ hàng ngày. Giá BTC đang giao dịch dưới mốc 20.000 đô la trong khoảng 19.600-19.700 đô la.

Peter Schiff nói rằng bây giờ là lúc để bán Bitcoin (BTC)
Bitcoin có thể sớm quay trở lại mốc 20.000 đô la BTCUSDT trên Tradingview.com

Hình ảnh nổi bật từ Pixabay và biểu đồ từ Tradingview.com