Phân tích giá tiền điện tử cho ngày 3 tháng 2: ETH, XRP, ADA, MATIC và FTM

24

Tuần này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về Ethereum, Ripple, Cardano, Polygon và Fantom.

cryptopost_friday_030223

Ethereum (ETH)

Ethereum, loại tiền điện tử lớn thứ hai, tiếp tục củng cố trong tuần này. Giá chỉ tăng 2,9%. Điều này là do ETH bị kẹt trong kênh giữa $1670 và $1550.

Tất cả các nỗ lực để vượt qua các mức này đã bị từ chối trong hai tuần qua. Trong khi một số altcoin đạt mức tăng hai chữ số (xem Fantom bên dưới), thì Ethereum dường như đang đứng yên. Nó cũng có thể là do tiền đang di chuyển giữa các altcoin khác nhau.

Sắp tới, ETH cuối cùng sẽ thoát ra khỏi phạm vi này, điều này sẽ tạo ra âm thanh cho bước giá tiếp theo. Xu hướng hiện tại là trung lập và các chỉ báo cũng đang đưa ra các tín hiệu lẫn lộn.

ETHUSD_2023-02-03_14-37-09
Giao dịchXem biểu đồ

Gợn sóng (Gợn sóng)

Ripple đã mất đà tăng và không thể tăng cao hơn trong tuần qua. Do đó, giá không đổi so với 7 ngày trước. Tuy nhiên, những người đầu cơ giá lên của XRP đã bảo vệ mức hỗ trợ 40 xu và có thể thử một đợt tăng giá khác sau đó.

Mức kháng cự là 44 xu, một thử nghiệm khó xảy ra khi ngày cuối tuần đến gần (đặc trưng bởi khối lượng thấp hơn). Tốt nhất, XRP có thể tiếp tục củng cố các hỗ trợ chính ở trên.

Nhìn về phía trước, tiền điện tử có nhiều khả năng sẽ tiếp tục giao dịch đi ngang. Nếu thị trường chung vẫn tăng, thì cuối cùng chúng ta có thể thấy một nỗ lực khác của XRP để tăng lên 44 xu.

XRPUSDT_2023-02-03_14-39-15
Giao dịchXem biểu đồ

Cardano (ADA)

Cardano đã xoay sở để từ từ tăng cao hơn trong tuần qua và đặt mức tăng giá 5,8%. Người mua yêu cầu mức 39 ​​xu là hỗ trợ, nhưng mức này vẫn dễ bị bán tháo trước bất kỳ khả năng nào. Nếu họ giữ ở đây, các mức kháng cự quan trọng tiếp theo sẽ là 42 và 44 cent.

Mối quan tâm lớn đối với những người nắm giữ ADA là các chỉ báo hàng ngày như RSI và MACD đang cho thấy sự phân kỳ giảm giá khi giá tăng cao hơn. Điều này cho thấy đà tăng giá đang mờ dần và phe gấu có thể quay trở lại bất cứ lúc nào.

Nhìn về phía trước, tiền điện tử đã có một khởi đầu tuyệt vời trong năm và khả năng giảm giá trong thời gian ngắn là điều không thể tránh khỏi. Nếu điều này xảy ra, các mức hỗ trợ tiếp theo dưới 39 xu nằm ở mức 0,36 đô la và 0,34 đô la.

ADAUSDT_2023-02-03_14-38-20
Giao dịchXem biểu đồ

Đa giác (MATIC)

Polygon đã có một tuần xuất sắc khác, tăng 8%. Giá gần như đạt 1,3 đô la, hiện là mức kháng cự quan trọng. Hỗ trợ ở mức 1 đô la và miễn là MATIC duy trì trên mức này, triển vọng tăng giá sẽ tiếp tục.

Tuy nhiên, người mua cần thận trọng vì lần đẩy cuối cùng này đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá trên các chỉ báo RSI và MACD. Nếu khối lượng giảm, nhiều khả năng sẽ kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng.

Lần cuối cùng MATIC phá vỡ trên 1 đô la, người mua đã không thể giữ giá trên mức tâm lý quan trọng này. Không làm như vậy có thể dẫn đến sự sụt giảm hơn nữa.

MATICUSDT_2023-02-03_14-41-06
Giao dịchXem biểu đồ

Ảo tưởng (FTM)

Fantom là hoạt động hàng đầu trong tuần, với lượng đặt trước tăng 27%. Sự phục hồi ấn tượng này diễn ra trong bối cảnh token DeFI đang hồi sinh. Kể từ đầu năm, giá của FTM đã nhanh chóng tăng gấp ba lần, từ 20 xu lên 60 xu.

Mức hỗ trợ hiện tại là 50 xu, nếu phe bò giữ áp lực, rất có thể FTM sẽ tiếp tục đà tăng hiện tại lên 70 xu, nơi người bán có thể quay trở lại (mức kháng cự chính).

Nhìn về phía trước, hành động giá cho thấy Fantom có ​​thể đã chạm đáy. Với mức cao cao hơn đáng kể, giá đã kết thúc xu hướng giảm giá và đã thiết lập một nền tảng tốt để định giá cao hơn trong những tuần tới.

FTMUSDT_2023-02-03_14-42-16
Giao dịchXem biểu đồ

Bài đăng Phân tích giá tiền điện tử ngày 3 tháng 2: ETH, XRP, ADA, MATIC và FTM xuất hiện đầu tiên trên CryptoPotato.