Phân tích giá tiền điện tử ngày 17 tháng 3: ETH, XRP, ADA, BNB, DOT

14

Tuần này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về Ethereum, Ripple, Cardano, Binance CoinVà Polkadot.

Ethereum (ETH)

Tuần này, tâm lý đã hoàn toàn thay đổi và phe bò đã kiểm soát hoàn toàn hành động giá. ETH tăng 21%, khiến nó trở thành cổ phiếu hoạt động tốt nhất trong danh sách của chúng tôi. sự phục hồi tuyệt đẹp này đã đưa nó vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $1660, hiện đã trở thành hỗ trợ.

Với xu hướng tăng hoàn toàn, tiền điện tử có thể đạt tới 2.000 đô la, một mức tâm lý quan trọng. Các chỉ báo động lượng đang tăng và chưa có dấu hiệu cạn kiệt.

Sắp tới, ETH dường như có khả năng tăng cao hơn và kiểm tra các mức kháng cự chính là 1.800 đô la và 2.000 đô la. Người bán đã phải trả giá đắt cho việc bán khống trên thị trường, do đó, họ vắng mặt vào thời điểm này.

ETHUSD_2023-03-17_16-04-11
Giao dịchXem biểu đồ

Gợn sóng (Gợn sóng)

Trong khi hầu hết thị trường đều tăng, XRP dường như bị tụt lại phía sau, chỉ tăng 1% vào tuần trước. Điều này khá ngạc nhiên khi xét đến tâm lý lạc quan trên diện rộng.

Vì XRP là một đồng tiền xung lượng, nên giá của nó có thể bắt kịp sau đó, khi tiền sẽ chuyển từ altcoins Các bước quan trọng hiện đang được thực hiện. Mức kháng cự chính là 40 xu, trong khi mức hỗ trợ đã được bảo vệ tốt cho đến nay, chỉ trên 34 xu.

Nhìn về phía trước, XRP dường như đang có xu hướng giữa các cấp chính mà không có bất kỳ đột phá lớn nào.

XRPUSDT_2023-03-17_15-49-54
Giao dịchXem biểu đồ

Cardano (ADA)

Xu hướng giảm của Cardano đột ngột dừng lại trong tuần này với mức tăng giá 10%. Đây là một sự thay đổi đáng kể so với hành động giảm giá đã thấy một tuần trước.

Với việc người mua đang tấn công, mức kháng cự quan trọng 35 cent dường như không giữ giá xuống lâu và dự kiến ​​sẽ bị phá vỡ trong những ngày tới. Hỗ trợ hiện tại là 30 xu.

Nhìn về phía trước, ADA đã chuyển sang xu hướng tăng giá và có thể sớm cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng, có thể mở đường cho 38 xu tiếp theo. Nếu thành công, mức quan trọng nhất trên biểu đồ sẽ là mức kháng cự chính ở mức 42 xu.

ADAUSDT_2023-03-17_15-49-04
Giao dịchXem biểu đồ

sàn giao dịch Coin (Binance Coin)

Sau khi Binance công bố ý định sử dụng quỹ phục hồi ngành trị giá 1 tỷ đô la của mình để mua BNB, giá đã không lãng phí một phút nào và bắt đầu tăng, tăng 20% ​​trong tuần này. Động lực này sẽ chỉ tăng cường khi tuần tiến triển.

Tại thời điểm viết bài, Binance Coin Dưới mức kháng cự quan trọng ở mức $346. Lần cuối cùng nó chạm mức này, giá của nó đã bị từ chối mạnh mẽ. Tuy nhiên, nỗ lực thứ hai có thể biến mức này thành mức hỗ trợ và mở đường cho các mức định giá cao hơn.

Nhìn về phía trước, triển vọng của BNB là tăng giá và tin tức mới nhất này từ Binance khiến người bán không còn nơi nào để chạy.

BNBUSDT_2023-03-17_15-53-36
Giao dịchXem biểu đồ

Polkadot (điểm)

Trong tuần qua, DOT đã tìm thấy hỗ trợ tốt ở mức trên 5 đô la và giá đã tăng 20% ​​kể từ đó. Động lực này dự kiến ​​sẽ tiếp tục và giá tiếp theo có thể chạm ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 7,5 đô la.

Mức thấp cao hơn đáng kể trên khung thời gian ba ngày, có khả năng Polkadot Bây giờ đang bước vào xung tăng thứ ba trong cấu trúc năm sóng Elliott. Nếu vậy, người mua có thể kiểm soát hoàn toàn giá cho đến các mức kháng cự quan trọng.

Nhìn về phía trước, có nhiều khả năng DOT sẽ phục hồi một số khoản lỗ từ thị trường giá xuống và quay trở lại mức định giá hai con số trong năm nay.

DOTUSDT_2023-03-17_15-52-44
Giao dịchXem biểu đồ

Bài đăng Phân tích giá tiền điện tử ngày 17 tháng 3: ETH, XRP, ADA, BNB, DOT xuất hiện đầu tiên trên CryptoPotato.