Phân tích khoảng cách hiệu suất và tác động của chúng đối với các nhà đầu tư tiền điện tử

54

Trong thế giới tiền tệ kỹ thuật số có ưu thế và tiến bộ công nghệ nhanh chóng, TRON (TRX) tham gia thị trường với tư cách là một người chơi đáng gờm, thách thức sự thống trị của Ethereum (ETH) để trở thành một trong những thế lực thống trị thị trường tiền điện tử.

Các giao dịch nhanh như chớp và phí cực thấp của Tron đã khiến nó trở thành một nhà đầu tư yêu thích, thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư và những người đam mê. Theo Google Trends, Tron hiện đã vượt qua Ethereum về mức độ quan tâm của xã hội, củng cố vị thế là loại tiền điện tử phổ biến.

Sự quan tâm ngày càng tăng này có thể là kết quả của sự kết hợp của nhiều yếu tố, chẳng hạn như các thuộc tính và lợi ích độc đáo của mạng, mức độ phủ sóng của phương tiện truyền thông thuận lợi hoặc sự chấp nhận ngày càng tăng của các cá nhân và doanh nghiệp.

tạo nên

Image: The Daily Hodl

bên trong blockchain bộ phận, hai token Các tiêu chuẩn là TRC20 và ERC20. ERC20 là Ethereum blockchain token tiêu chuẩn, trong khi TRC20 là Tron blockchain token tiêu chuẩn.Tạo và sử dụng mã thông báo trên nền tảng tương ứng của họ blockchain Web, cả hai tiêu chuẩn đã được các nhà phát triển và người tiêu dùng áp dụng rộng rãi.

Quan tâm đến nó gần đây token So với tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum, tiêu chuẩn TRC20 đã phát triển. So sánh từ khóa giữa TRC20 và ERC20 cho thấy lượng tìm kiếm Tron tăng mạnh token tiêu chuẩn.

Mặc dù mức độ biến động giá của TRX đã giảm, nhưng khối lượng giao dịch của nó cũng giảm, điều này có liên quan. Xu hướng giảm khối lượng giao dịch này có thể được hiểu là dấu hiệu của một đợt điều chỉnh giá sắp xảy ra.

TRON (TRX) tăng nhẹ vào tuần trước

Tại thời điểm viết bài, TRX Giao dịch ở mức $0,0673, tăng 1,0% trong 24 giờ qua và tăng 2,3% trong tuần trước. Tiền điện tử tăng 5,5% trên cơ sở hai tuần một lần và 14% trên cơ sở hàng tháng, theo công ty theo dõi thị trường tiền điện tử Coingecko.

Source: Coingecko

Điều quan trọng cần lưu ý là thị trường điều chỉnh là phổ biến trong thị trường tiền điện tử và có thể xảy ra nhanh chóng và bất ngờ, dẫn đến giảm giá đáng kể.

Token Terminal, một nền tảng cung cấp thông tin chi tiết và phân tích về các dự án tiền điện tử, đã báo cáo rằng hoạt động phát triển trên Tron đã giảm đáng kể. Số lượng nhà phát triển tích cực trên mạng Tron đã giảm gần một nửa trong 30 ngày qua.

thiếu các hoạt động phát triển

Sự sụt giảm hoạt động của nhà phát triển này có thể đồng nghĩa với việc thiếu các bản cập nhật hoặc nâng cấp giao thức Tron trong tương lai. Nếu không cập nhật thường xuyên, Tron có thể gặp khó khăn trong việc theo kịp đối thủ và đáp ứng nhu cầu thay đổi của người dùng.Việc thiếu hoạt động phát triển cũng có thể cho thấy sự suy giảm trong sự tham gia của cộng đồng, điều cần thiết cho sự thành công của bất kỳ dự án nào blockchain dự án.

Ngoài ra, hoạt động hàng ngày trên mạng Tron đã giảm 12,0% trong cùng khoảng thời gian, điều này có thể cho thấy mức độ chấp nhận và sử dụng mạng giảm. Những yếu tố này có thể khiến các nhà đầu tư và người tiêu dùng Tron lo lắng về tương lai của mạng.

TRX total market cap now at $6 billion on the daily chart at TradingView.com

Trong khi đó, tâm lý trọng số của Tron đang tăng lên đều đặn, cho thấy cộng đồng tiền điện tử có thái độ tích cực đối với TRX. Một số nhà phân tích tin rằng hành vi gần đây của cá voi cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với TRX có thể là một trong những lý do khiến giá của nó tăng lên.

Tuy nhiên, sự tập trung của những con cá voi nắm giữ TRX có thể dẫn đến việc tập trung hóa mạng lưới, điều này có thể khiến các nhà đầu tư bán lẻ lo lắng. Nếu những con cá voi này quyết định bán vị trí của họ, giá của mã thông báo có thể giảm mạnh, dẫn đến tổn thất đáng kể cho chủ sở hữu mã thông báo.

– Hình ảnh nổi bật từ GoodReturns