Phantom ra mắt ứng dụng đa chuỗi, sẽ hỗ trợ Ethereum và Polygon

49

SolanaPhantom Wallet, ví tiền điện tử tự lưu trữ theo định hướng bán lẻ hàng đầu, đã tiết lộ rằng nó sẽ hỗ trợ Ethereum và Polygon Có sẵn cho tất cả các trình duyệt, người dùng Android và iOS.

  • Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với khoai tây được mã hóa, Giải pháp nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một cách thuận tiện hơn để quản lý tài sản của họ trên nhiều mạng khác nhau.
  • Ví cung cấp cho người dùng các công cụ bổ sung mà họ cần để tương tác với nhiều tài sản khác nhau, đồng thời cung cấp trải nghiệm người dùng mạnh mẽ.
  • Brandon Millman, đồng sáng lập và CEO của Phantom, đã nói về điều này, cho biết:

“Chúng tôi tin rằng tương lai của quản lý tài sản kỹ thuật số nằm ở khả năng tương tác giữa các chuỗi và chúng tôi cam kết cung cấp cho người dùng các công cụ và tài nguyên họ cần để dễ dàng điều hướng và giao dịch trên nhiều chuỗi khác nhau. blockchain mạng. Bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa các giao thức khác nhau, chúng tôi đang mở ra một kỷ nguyên đổi mới phi tập trung mới cho tất cả người dùng tài sản kỹ thuật số. “

  • khoai tây được mã hóa Tôi đã gặp Millman tại ETH Denver vào tháng 3, nơi anh ấy chia sẻ suy nghĩ của mình về ngành, nó đã thay đổi như thế nào trong vài năm qua và hướng đi tiếp theo của nó. Bạn có thể xem toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây.