Phiên tòa SBF có thể xin hoãn, phải hoàn tất vào tuần sau

22

Kể từ khi bị thu hồi tiền bảo lãnh, Sam Bankman-Fried đã cầu xin được trả tự do “tạm thời”, nhiều máy tính hơn và nhiều thời gian hơn để xem xét bằng chứng của cơ quan công tố.

Chiến lược bảo vệ hiện tại của FTX là tuyên bố rằng họ đã hành động một cách thiện chí và nhận lời khuyên từ nhóm pháp lý của FTX.Tất nhiên, điều này ngụ ý sự thiếu hiểu biết về những hành vi sai trái đã xảy ra trong thời gian ông giữ chức vụ Giám đốc điều hành, do đó yêu cầu ôn tập Hàng triệu trang tài liệu.

Tuy nhiên, Thẩm phán Kaplan dường như đã quá mệt mỏi với những yêu cầu trả tự do và đã đặt ra thời hạn cho mọi yêu cầu hoãn phiên tòa.

Yêu cầu phải có nội dung

Một yếu tố quan trọng trong vụ án của bên bào chữa là việc chính phủ Hoa Kỳ bị cáo buộc làm rò rỉ 4 triệu trang tài liệu chỉ sáu tuần trước phiên tòa SBF. Tuyên bố này đã bị Thẩm phán Kaplan bác bỏ, người phản bác rằng mặc dù các tin nhắn Slack do Gary Wang và cộng sự gửi thực sự là mới, nhưng danh sách tài liệu phong phú được thêm vào làm bằng chứng đến từ bộ lưu trữ Google Docs của SBF mà anh ta có thể xem bất cứ lúc nào. quá khứ.

Ngoài ra, Thẩm phán Kaplan củng cố quan điểm của mình trong việc bổ sung bằng chứng mới, cho rằng chính phủ Mỹ đã quy định ngay từ đầu rằng bằng chứng mới sẽ được bổ sung vào hồ sơ vụ án hiện có.

Vì quan điểm nói trên và thời hạn do pháp quyền áp đặt, Thẩm phán Kaplan tuyên bố rằng 7quần què Tháng 9 là ngày muộn nhất mà người ta có thể yêu cầu trì hoãn thử nghiệm, nhưng không có gì đảm bảo rằng điều đó sẽ được chấp nhận. Điều đó một phần là do các thành viên đại bồi thẩm đoàn phải được yêu cầu trước ngày đó.

“Bị cáo về cơ bản có quyền truy cập không hạn chế vào các tệp Google này (…) cho đến khi anh ta bị bắt vào ngày 11 tháng 8. Giờ đây, tuyên bố của bên bào chữa về khối lượng tài liệu được cho là lớn đã bị phóng đại một cách trắng trợn. (…) Nếu bị cáo tin rằng việc gia hạn là bắt buộc, Họ có thể đưa ra yêu cầu. Tôi không nói là tôi buộc phải đồng ý. Họ phải chứng minh nhu cầu — không chỉ kể lại số lượng tài liệu. Phải có nhiều thịt hơn trên những khúc xương đó.”

Chính phủ Bahamas phải đồng ý ngày xét xử

Nó cũng phải chính thức được công nhận Hệ thống pháp luật Bahamian

Nếu yêu cầu được gửi và được chấp thuận, phiên tòa SBF sẽ được chuyển sang ngày 11.quần què Tháng Ba.

Cho đến lúc đó, nếu hoàn cảnh không có sự thay đổi đáng ngạc nhiên, SBF sẽ vẫn bị giam giữ trong khi nhóm pháp lý của anh ta lo các đường dây điện bổ sung, v.v.