Phòng thí nghiệm khởi nghiệp Bitcoin ra mắt chương trình sáng lập Supercharge dựa trên Bitcoin

13

(Thông cáo báo chí – San Francisco, Hoa Kỳ, ngày 26 tháng 5 năm 2023)

Bitcoin Startup Lab, chương trình đào tạo khởi nghiệp bán thời gian hàng đầu trong ngành và cộng đồng những người sáng lập, sẽ thúc đẩy sự xuất hiện của nền kinh tế Web3 Bitcoin bền vững thông qua chương trình khởi nghiệp tư vấn và cố vấn toàn diện bắt đầu từ ngày 24 tháng 6 năm 2023. Phòng thí nghiệm khởi nghiệp Bitcoin cho phép những người sáng lập tài năng trở thành nhà vô địch mà họ muốn trở thành bằng cách trang bị cho những người sáng lập các công cụ, kỹ năng và kiến ​​thức để đào tạo họ biến ý tưởng của họ thành các công ty khởi nghiệp Web3 Bitcoin sẵn sàng đầu tư.

Dưới đây là lời chứng thực từ những người sáng lập cũ đã tốt nghiệp Bitcoin Startup Lab:

Người sáng lập lần đầu tiên khởi nghiệp Robin Obermaier đã chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp của mình, “Bitcoin Startup Labs đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi. Chỉ trong tám tháng, chúng tôi đã đi từ một ý tưởng đầy đam mê thành một doanh nghiệp được tài trợ tốt và phát triển nhanh chóng nhờ không một phần nhỏ là nhờ sự hướng dẫn vô giá của Albert và nhóm của anh ấy, người đã giúp chúng tôi tìm thấy CTO hiện tại của mình, Peter Giammanco (tốt nghiệp trường cũ của Elon M. SK, chuyên ngành Khoa học Máy tính của Đại học Pennsylvania), điều này đã củng cố đội ngũ của chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi là rất biết ơn sự hỗ trợ vô giá của Bitcoin Startup Lab…Tôi sẽ không là chính mình nếu không có Bitcoin Startup Lab!”

Anatoly Kozlov, cựu sinh viên tốt nghiệp Phòng thí nghiệm khởi nghiệp Bitcoin, hết lời khen ngợi về kinh nghiệm và sự hỗ trợ vô giá mà anh ấy nhận được trong suốt dự án. “Là một nhà sáng lập có nhiều kinh nghiệm với hai lần thoát và nhiều chương trình tăng tốc khác nhau, tôi có thể khẳng định rằng đây là chương trình tốt nhất mà tôi từng thấy. Chúng tôi đã tham gia thành công vào chương trình tăng tốc và huy động vốn hạt giống trong một khoảng thời gian ngắn.”

Trevor Owens, đối tác quản lý của Bitcoin Frontier Fund, một trong những nhà đầu tư ban đầu thành công nhất trong không gian Bitcoin, nhấn mạnh sự sẵn sàng của những người sáng lập tốt nghiệp từ Bootcamp của Phòng thí nghiệm khởi nghiệp Bitcoin, cho biết: từ Phòng thí nghiệm khởi nghiệp Bitcoin, vì họ đã sẵn sàng ra mắt và gây quỹ vốn trên máy gia tốc của chúng tôi. “

Nhóm tin rằng những nhà sáng lập tài năng như Robin và Anatoly và những nhà đầu tư hàng đầu như Trevor ca ngợi Bitcoin Startup Lab vì chương trình đỉnh cao này đưa ra một chương trình giảng dạy vô nghĩa giúp những người sáng lập ứng dụng phát triển các kỹ năng cho công nghệ bitcoin và chiếm lĩnh thị trường. Chương trình này sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu và áp dụng các công cụ AI cho Khởi nghiệp Web3, Thâm nhập thị trường, Khám phá khách hàng, Định giá, Thu hút người dùng, Tiếp thị Web3 và Xây dựng cộng đồng, Phát triển các tính năng sát thủ, Trải nghiệm người dùng, Mô hình kinh doanh Web3, Kinh tế mã thông báo và các ưu đãi, hiệu ứng mạng , các công nghệ khác nhau hỗ trợ việc áp dụng Bitcoin, cách đạt được sản phẩm phù hợp với thị trường, tiếp thị giá trị sản phẩm một cách hiệu quả để tham gia vào các máy gia tốc, nhận tài trợ hạt giống và theo dõi nhanh các công ty khởi nghiệp của họ.

Ngoài các khóa học, chương trình còn cung cấp dịch vụ tư vấn, kết hợp đồng sáng lập, nhiệm vụ khởi chạy trực tiếp và các công cụ yêu cầu làm việc theo nhóm để hoàn thành, vì vậy những người sáng lập có thể thử nghiệm các thành viên mới trong nhóm trước khi cùng nhau ra mắt.

Project Mentor là một cộng đồng mạnh gồm những người sáng lập và nhà đầu tư Bitcoin có kinh nghiệm, những người đã xây dựng thành công Web3, tiền điện tử và blockchain Tự khởi nghiệp. “Chúng tôi cam kết biến những nhà sáng lập tài năng thành những nhà vô địch, vì vậy chúng tôi đã tập hợp công nghệ bitcoin hàng đầu lại với nhau để đảm bảo rằng những nhà sáng lập tham gia chương trình của chúng tôi không chỉ tạo ra mức độ đổi mới cao nhất về bitcoin mà còn xây dựng các doanh nghiệp lành mạnh mà họ tạo ra giá trị bền vững cho người dùng. Các đối tác sáng lập tham gia trong chương trình của chúng tôi có quyền tiếp cận với các cố vấn, đối tác cộng đồng và các công nghệ bitcoin hàng đầu, bao gồm nhưng không giới hạn ở Ordinals, Lightning, Stacks, gốc ghép, DLC, v.v. Albert Liang, Giám đốc điều hành của Bitcoin Startup Lab cho biết.

Giới thiệu về Bootcamp Khởi nghiệp Bitcoin

Các ứng dụng cho Chương trình đào tạo khởi nghiệp Bitcoin hiện đang mở cho đến ngày 10 tháng 6 năm 2023. Những người sáng lập quan tâm đến việc bắt đầu kinh doanh trên Bitcoin và trở thành thành viên chủ chốt của nền kinh tế Bitcoin Web3 bền vững có thể đăng ký trên trang web Bitcoin Startup Lab: btcstartuplab.com

Xin liên kết:

Thông tin chi tiết về chương trình, thời gian biểu và giáo trình sẽ được công bố vào ngày 26 tháng 5 năm 2023