Phòng thí nghiệm Yuga tiết lộ Bộ sưu tập mười hai NFT chữ khắc thông thường

19

Vào ngày 28 tháng 2, Yuga Labs đã công bố Twelvefold, đóng góp mới nhất của họ cho thế giới mã thông báo không thể thay thế.

Tận dụng cơn sốt khắc tên theo thứ tự, công ty tung ra một loạt phiên bản giới hạn gồm 300 tác phẩm sáng tạo được khắc trên Bitcoin Satoshi Nakamoto blockchain.

Thông báo mô tả danh pháp bộ sưu tập như sau:

“TwelveFold là một hệ thống nghệ thuật dựa trên 12 con số được định vị xung quanh lưới 12 × 12, một câu chuyện ngụ ngôn trực quan về bản đồ dữ liệu bitcoin blockchain”

Yuga cho biết phiên đấu giá TwelveFold sẽ “ra mắt vào cuối tuần này” với khoảng thời gian thông báo 24 giờ để cung cấp thời gian chính xác.

Yuga Labs lạc quan về số thứ tự

Số sê-ri là một NFT có thể được “khắc” thành Satoshi (mệnh giá nhỏ nhất của bitcoin) và được lưu giữ vĩnh viễn trong blockchain. Tài liệu chính thức đánh dấu các tài sản riêng lẻ là “tạo tác kỹ thuật số” chứ không phải NFT.

Chúng được thực hiện nhờ bản nâng cấp Taproot của Bitcoin vào tháng 11 năm 2021, mang lại khả năng lập trình và hợp đồng thông minh cho mạng.

Họ đã gây bão thế giới tiền điện tử trong năm nay, với hơn 200.000 người đăng ký, theo Dune Analytics.

Bộ sưu tập Twelvefold bao gồm các yếu tố 3D được kết xuất cao cũng như các tính năng vẽ tay. Nó lưu ý rằng những thứ này là “sự tôn vinh đối với những dòng chữ khắc số sê-ri hiện được làm bằng tay”.

Công ty lạc quan về tương lai của Ordinals, lập luận rằng đây không chỉ là một cơn sốt tiền điện tử khác.

“Chúng tôi kỳ vọng công nghệ này và hệ sinh thái xung quanh nó sẽ phát triển và trở nên phức tạp hơn theo thời gian, tuy nhiên, chúng tôi không kỳ vọng nó sẽ phát triển theo cách giống như các công nghệ khác blockchain Hệ sinh thái NFT có. “

Xây dựng bitcoin và các nền tảng hợp đồng thông minh như Stacks (STX) đã tăng vọt trong tháng qua nhờ sự cường điệu của Ordinals.

Triển vọng sinh thái NFT

Doanh số NFT vẫn chưa theo đà phục hồi của thị trường tài sản tiền điện tử. Hàng năm, doanh số bán hàng vẫn dưới 60.000 mỗi ngày, theo dữ liệu theo dõi thị trường từ Nonfungible.com.

Hiện doanh số mỗi ngày chỉ đạt 7.400 chiếc. Tính theo đồng đô la, doanh số hàng ngày đã giảm khoảng 66% so với một năm trước đó, ngoại trừ một số đột biến khi các bộ sưu tập mới được tung ra.

Cryptoslam báo cáo rằng bộ sưu tập NFT phổ biến nhất trong tuần qua vẫn là BAYC, với 26 triệu đô la doanh thu thứ cấp.