Pink Moon Studios giới thiệu Chế độ chơi miễn phí của KMON Genesis

33

(Thông cáo báo chí – Singapore, Singapore, ngày 20 tháng 4 năm 2023)

Đổi tên từ Kryptomon thành KMON Genesismột động thái sẽ hạ thấp đáng kể rào cản gia nhập đối với một trong những công ty được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới web3 trò chơi.

Ngày nay, Pink Moon Studios hàng đầu web3 công ty trò chơi, đã công bố sự ra mắt của free-to-play Chế độ của game chiến thuật nổi tiếng KMON Genesis (trước đây gọi là Krypton).Bộ Công an Genesis Cho phép người chơi nhân giống, thu thập và buôn bán những sinh vật độc đáo khi họ du hành qua vũ trụ KMON hấp dẫn.là người đầu tiên web3 Trò chơi thế giới, KMON Genesis Cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi liền mạch mà không cần phải mua NFT trước, tiếp tục hạ thấp rào cản gia nhập cho nhiều người chơi hơn.

Trong vũ trụ Kryptomon, các thành viên cộng đồng đóng vai trò là “người huấn luyện” chăm sóc thú cưng NFT của riêng họ, chúng có mã di truyền duy nhất và có thể thay đổi bao gồm 38 tham số ngẫu nhiên xác định các đặc điểm thể chất và hành vi của chúng. Người Kryptonian có thể học, bị ốm, chết đói và bảo vệ những người huấn luyện của họ trong khi họ dấn thân vào thế giới thực. Đổi lại, các huấn luyện viên sẽ phải chăm sóc, cho ăn và huấn luyện những người bạn đồng hành Kryptonian của họ để phát triển và chuẩn bị cho những trận chiến trong tương lai.Để khuyến khích chơi trò chơi, Pink Moon Studios chia sẻ doanh thu từ KMON Genesis Bằng cách phân phối phần thưởng bằng tiền mỗi tuần khi người chơi hoàn thành các thử thách trong trò chơi, trung bình $50 dưới dạng mã thông báo.

“Sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi luôn là tạo ra KMON hấp dẫn Genesis Mọi người đều có quyền truy cập vào vũ trụ. ” Umberto Canessa Cerchi, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Pink Moon Studios cho biết: free-to-play Chế độ thay đổi trò chơi mời người chơi từ mọi nền tảng trải nghiệm thế giới sáng tạo và thú vị mà chúng tôi phát triển mà không có bất kỳ rào cản tài chính hoặc web3- Rào cản kỹ thuật liên quan. “

Trong lần hợp tác gần đây với Playdex, Pink Moon Studios cũng đã ra mắt tính năng cho thuê tài sản độc quyền trên chuỗi KMON, nâng cao hơn nữa trải nghiệm chơi trò chơi và mang đến cho người chơi sự linh hoạt cũng như cơ hội phát triển hơn trong trò chơi.Để kỷ niệm ngày bắt đầu công việc free-to-play chế độ, Pink Moon Studios sẽ tổ chức một sự kiện cộng đồng để giới thiệu MMORPG di động sắp ra mắt, World of Kogaea, hiện đang được phát triển. Người chơi có thể kiếm được các bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo trong suốt sự kiện bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ được chỉ định.Không gian hạn chế cho các sự kiện đặc biệt, người chơi quan tâm được khuyến khích register Đảm bảo vị trí của họ sớm. Thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được thông báo trên trang web chính thức của Pink Moon Studios trong thời gian tới.

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=QJyI9XpJXmQ (/embed)

Brian Bento, Giám đốc sản phẩm kiêm Phó chủ tịch cấp cao phụ trách phát triển trò chơi của Pink Moon Studios cho biết: “Chúng tôi rất mong muốn mang đến cho người chơi cái nhìn sơ lược về lĩnh vực kỹ thuật số hấp dẫn của World of Kogaea. Trải nghiệm này thực sự mê hoặc. “

Giới thiệu về Pink Moon Studios

Được thành lập vào năm 2021, Pink Moon Studios đang đổi mới web3 Thách thức các chuẩn mực thông thường bằng cách mang lại trải nghiệm chơi game phong phú, hấp dẫn và đột phá.Với chuyên môn sâu rộng web3Công nghệ mã thông báo không thể thay thế (NFT) và Thực tế tăng cường (AR), Pink Moon Studios có vị trí độc nhất để tạo ra các giải pháp trò chơi giúp thu hẹp khoảng cách giữa thế giới kỹ thuật số và thế giới thực.

Thông tin chi tiết về KMON Genesis Revolutionaries free-to-play chế độ và những phát triển mới nhất từ ​​​​Pink Moon Studios, hãy truy cập