Polkadot Đẩy gần mức 8 đô la – Liệu DOT Bulls có đạt được mục tiêu của họ trong tuần này không?

21

Polkadot (Chấm) Dài Rất may mắn trong tuần này. Sau khi vượt qua vùng áp lực bán nóng, họ đã có thể đẩy tiền điện tử cao hơn 70% so với mức tăng ấn tượng của tháng trước.

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về cách DOT đã hoạt động gần đây:

  • Giá DOT tăng 0,43%
  • Polkadot thêm $8
  • Tiềm năng tăng giá của DOT là 35%

DOT đã được giao dịch dưới mức 6 đô la trong hầu hết tháng 2, nhưng tuần trước nó đã vượt ra khỏi phạm vi đó và chạm mức 7 đô la, một vùng cung mà nó có thể chìm vào một đợt điều chỉnh. Nhưng DOT đã không rơi vào cái bẫy đó, bật ra khỏi mức 7 đô la và biến mức kháng cự thành mức hỗ trợ.

Tại thời điểm viết bài này, hỗ trợ đã được xác nhận, dọn sạch những người đầu cơ giá lên để nhắm mục tiêu mức kháng cự cao hơn: những người đầu cơ giá lên dài hạn có thể nhắm mục tiêu 8 đô la nếu họ vượt qua một rào cản khác ở mức 7,76 đô la.

 Source: TradingView

Giá DOT cho thấy một xu hướng tích cực

Phân tích giá gần đây Polkadot (DOT) đang thể hiện xu hướng tích cực, khi các đợt tăng giá được ghi nhận trong 24 giờ qua. Nhưng quan trọng nhất, việc kiểm tra lại Bitcoin gần đây so với 25.000 đô la đã thúc đẩy phe bò DOT vượt qua khu vực áp lực bán chính.

dựa theo giới hạn thị trường tiền xu, khi viết, giá DOT đã tăng 0,43% hoặc đang giao dịch ở mức 7,46 đô la. Giá đã tăng mạnh do xu hướng tăng ngắn hạn mà thị trường đã theo đuổi trong vài giờ qua.

DOT là một cổ phiếu nóng gần đây. Cổ phiếu có nhu cầu tăng đột biến, đủ mạnh để những người đầu cơ giá lên nhắm mục tiêu 8 đô la.mật khẩu là tăng gần 20% Trong 30 ngày qua, theo Coingecko.

Polkadot (DOT) là một mạng phi tập trung có thể mở rộng blockchain Ứng dụng ra mắt vào năm 2017.dự án được phát triển bởi tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại tel aviv Polkadot nền tảng và mục tiêu là cung cấp khả năng mở rộng, có thể tương tác blockchain Giải pháp cho các trường hợp sử dụng trong ngành như mã hóa, quản lý danh tính kỹ thuật số và theo dõi chuỗi cung ứng.

Động lực tổng thể là mạnh mẽ

8 Tháng Hai, 2018 Polkadot Đã đăng một bản cập nhật về ngôn ngữ mẹ đẻ của họ token DOT, sẽ được sử dụng trên mạng.Bản cập nhật nói rằng “DOT đã đặt cược” hiện có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp cho các giao dịch ngoài chuỗi mà không phải trả bất kỳ khoản phí hoặc gas các chi phí liên quan. “

Nó cũng thông báo rằng quy trình đặt cược đã được cải thiện để mất ít thời gian hơn trước đây, trong khi vẫn đảm bảo tính bảo mật “thông qua kiểm tra ngẫu nhiên cứ sau mười phút”.

Nhưng điều quan trọng cần nhớ là không có gì đảm bảo trong thị trường này — ngay cả những cổ phiếu hoạt động tốt nhất cũng có thể trở thành nạn nhân của xu hướng giảm giá.

DOT total market cap at $8.6 billion on the daily chart | Chart: TradingView.com

DOT đã cho thấy một số động lực tích cực cho đến nay, nhưng điều quan trọng cần nhớ rằng đây chỉ là một trong nhiều con số khác đã xuất hiện trong tuần này.

Nếu DOT tiếp tục có dấu hiệu mạnh lên, phe bò có thể vượt qua mức kháng cự hiện tại; tuy nhiên, nếu tiền điện tử bắt đầu có dấu hiệu suy yếu hoặc biến động, họ sẽ phải lên kế hoạch cho bước đi tiếp theo.

– Hình ảnh nổi bật từ VeriTread