Polkadot (DOT) vẫn là vua của thị trường tiền điện tử trong số liệu này

67

Hiển thị dữ liệu Polkadot (DOT) vẫn là tiền điện tử số một trên thị trường về hoạt động phát triển dự án.

Polkadot Tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng hoạt động phát triển

Theo số liệu của công ty phân tích về chuỗi tâm trạngNgoại trừ Polkadotba tài sản hàng đầu trong chỉ số này là Kusama (KSM) và Cardano (ADA).

“Hoạt động phát triển” đo lường công việc mà các nhà phát triển của dự án tiền điện tử đã thực hiện trong 30 ngày qua trên kho lưu trữ GitHub công khai của dự án.

Trong số liệu này, công việc của nhà phát triển không được đo lường bằng cách sử dụng tổng số lần cam kết cho dự án (như một số phiên bản khác của số liệu này có thể làm), mà theo “sự kiện”.

Một sự kiện đề cập đến một hành động trên kho lưu trữ GitHub, chẳng hạn như đẩy một cam kết, rẽ nhánh kho lưu trữ, tạo sự cố, v.v. Lợi ích của phương pháp này là đánh giá chính xác hơn những gì các nhà phát triển đang thực sự làm. Xem một ví dụ về cách suy nghĩ về fork.

Vì hoạt động rẽ nhánh tạo ra một bản sao của kho lưu trữ, tất cả các cam kết được thực hiện đối với bản gốc sẽ tự nhiên được chuyển sang rẽ nhánh. Tuy nhiên, nếu kho lưu trữ ban đầu không được tạo bởi nhà phát triển, thì các cam kết cũ sẽ tự nhiên khác với công việc của nhà phát triển mới này.

Tuy nhiên, nếu chỉ các cam kết được sử dụng để đo lường hoạt động phát triển, thì những cam kết đó có trong bản sao cũng sẽ được ghi có cho nhà phát triển đó, do đó cung cấp thông tin sai lệch. Trong phiên bản số liệu của Santiment, các lượt chia tách chỉ được tính là một sự kiện, vì vậy đây không phải là vấn đề.

Bây giờ, đây là biểu đồ hiển thị xu hướng hoạt động phát triển của 20 loại tiền điện tử hàng đầu (dựa trên số liệu này) trong vài năm qua:

Polkadot    hoạt động phát triển

DOT seems to be on the top of this list | Source: Santiment on Twitter

Như thể hiện trong FIG, Polkadot Và Kusama có một khoảng cách khá xa so với các loại tiền điện tử khác vì cả hai đồng tiền đều có giá trị hoạt động phát triển là 4.117.

Cardano hiện là tài sản phát triển thứ ba và số liệu đã giảm trong những tuần gần đây, điều này khiến nó tiến gần hơn một chút đến vị trí thứ tư là Cosmos (ATOM).

DOT và KSM đều đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng khá trong hoạt động phát triển trong vài năm qua, nhưng giá trị của số liệu này gần như không thay đổi đối với ADA. Tuy nhiên, chuyển động đi ngang đã xoay quanh các giá trị cao.

Tầm quan trọng của hoạt động phát triển là nó có thể cho chúng ta biết liệu nhà phát triển có cam kết với dự án hay không. Mặc dù đây không phải là chỉ số cuối cùng, nhưng hoạt động phát triển cao vẫn là một dấu hiệu tích cực cho thấy đồng tiền này có thể không chỉ là một trò lừa đảo thoát lệnh.

hiển thị biểu đồ Polkadot Nó đã là loại tiền điện tử phát triển nhất trên thị trường trong vài tháng, cho thấy cam kết của các nhà phát triển đối với dự án.

Một xu hướng thú vị đã xuất hiện khi Santiment so sánh lợi nhuận giá của 10 tài sản hàng đầu (dựa trên hoạt động phát triển) với 10 tài sản dưới cùng (trong số 20 tài sản hàng đầu). Nhóm đầu tiên (những người có nhiều hoạt động phát triển hơn) mất trung bình 3% trong sáu tháng qua, trong khi nhóm còn lại mất 14%.

Công ty giải thích: “Nói chung, bạn càng đi sâu vào danh sách hoạt động phát triển, bạn càng thấy hiệu suất trung bình kém hơn. “Hãy nhớ rằng sẽ có nhiều trường hợp ngoại lệ, vì vậy hãy coi thường điều đó.”

giá điểm

Tại thời điểm viết bài, Polkadot Nó đang giao dịch ở mức khoảng 5,9 đô la, giảm 6% vào tuần trước.

Polkadot    biểu đồ giá

Polkadot seems to have significantly declined recently | Source: DOTUSD on TradingView

Hình ảnh nổi bật qua Traxer trên Unsplash.com, Biểu đồ qua TradingView.com, Santiment.net