PolkadotAstar Network hợp tác với Shibuya, Tokyo để hỗ trợ chiến lược Web3

18

Trung tâm đổi mới và parachain hàng đầu của Polkadot, Astar Network, đã hợp tác với quận đặc biệt của Tokyo, Shibuya, để hỗ trợ sáng kiến ​​Web3 của thành phố.

Theo thông cáo báo chí gửi đến khoai tây được mã hóaSự hợp tác sẽ chứng kiến ​​​​Astar và Shibuya hợp lực để phát triển phát triển Chiến lược Web3 của Tokyo.

Đối tác mạng Astar Phường Shibuya

Theo bản phát hành, liên minh là liên minh đầu tiên giữa Nhật Bản blockchain Company và là một trong những phường lớn nhất và đông dân cư nhất ở Tokyo.

Được biết đến như một trung tâm kinh doanh và tài chính lớn, Shibuya là nơi có hai nhà ga xe lửa bận rộn nhất thế giới và là một trong những khu thời trang tốt nhất của Nhật Bản. Quận cũng là trụ sở của công ty công nghệ đa quốc gia Google Nhật Bản.

Thông qua quan hệ đối tác, Astar sẽ hỗ trợ các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp của Shibuya bằng cách tổ chức các sự kiện tập trung vào Web3, bao gồm các chương trình giáo dục và hackathons.

Nhận xét về sự hợp tác, Giám đốc điều hành Quỹ Astar Sota Watanabe cho biết:

“Shibuya là nơi tập trung thanh niên lớn nhất Nhật Bản và là thủ đô của tinh thần kinh doanh. Nó được gọi là Thung lũng Silicon của Nhật Bản, hay “Thung lũng Bit”, bắt nguồn từ một địa điểm ở Shibuya (渋谷), kết hợp giữa đắng (渋) và thung lũng (Thung lũng ).Chúng tôi tự hào mở văn phòng của mình tại trung tâm công nghệ này và đã ký một thỏa thuận cơ bản với thành phố để tận dụng lợi thế của web3″

Astar đẩy mạnh phát triển Web3 tại Nhật Bản

Kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2019, Mạng Astar Đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng và phát triển của không gian Web3 Nhật Bản.như một blockchain Là một trung tâm đổi mới, nền tảng này thúc đẩy việc áp dụng Web3 bằng cách giáo dục các kỹ sư và lãnh đạo doanh nghiệp tham gia vào các ngành công nghiệp mới nổi.

Tháng trước, Ashtar hợp tác Hợp tác với Sony Network Communications, một đơn vị kinh doanh của Tập đoàn Sony, một công ty công nghệ lớn của Nhật Bản, để nuôi dưỡng các dự án Web3 thông qua chương trình ươm tạo.

Được thiết kế cho các dự án tập trung vào tiện ích của mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), chương trình sẽ chạy từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 6.