Poly Network và Đối tác ví OKX Web3 để cải thiện khả năng tương tác trong Web3

16

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

Sự hợp tác sẽ mang lại sự cải tiến và chuyển giao tài sản xuyên chuỗi đáng tin cậy web3 Kinh nghiệm người dùng

Ngày 2 tháng 3 năm 2023 – Poly Network, một giao thức chuỗi chéo toàn cầu để triển khai blockchain Khả năng tương tác và xây dựng cơ sở hạ tầng Web3, đã công bố mối quan hệ đối tác mới với OKX Web3 Wallet, giải pháp tự quản tài sản kỹ thuật số hàng đầu. Thông qua sự hợp tác này, Poly Network đã tích hợp tiện ích web ví OKX trên trang web của mình, cho phép người dùng dễ dàng truy cập và quản lý tài sản trên nhiều chuỗi.

Thông qua việc tích hợp liền mạch Ví OKX trên trang web Poly Network, người dùng có thể dễ dàng truy cập OKX DEX, một công cụ tổng hợp trao đổi kết nối tất cả thanh khoản từ hơn 13 chuỗi và cung cấp cho người dùng các giao dịch miễn phí. OKX DEX tìm LP tốt nhất và tuyến đường giúp giảm thiểu trượt giá và phí mạng thông qua thuật toán phân tách tự phát triển, từ đó tối ưu hóa đầu ra của người dùng. Ngoài ra, OKX Wallet cũng ra mắt Yield, một mô-đun mạnh mẽ được tích hợp trong ví cho phép mọi người tham gia vào DeFi một cách dễ dàng, thuận tiện và an toàn, giúp người dùng nhận ra giá trị tài sản.

Bằng cách tích hợp các công nghệ của họ, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào nhiều chuỗi và tận hưởng các sản phẩm DeFi và NFT khác nhau, đồng thời duy trì toàn quyền kiểm soát tài sản của họ. Sự hợp tác này cũng sẽ mang lại nhiều sản phẩm DeFi hơn, tương tác thuận tiện và phân tích dữ liệu tài sản toàn diện hơn cho người dùng Web3. Nó thể hiện sức mạnh của sự cộng tác trong việc xây dựng một hệ sinh thái Web3 tốt hơn và tiềm năng mở ra nhiều giá trị hơn cho người dùng.

Giới thiệu về mạng Poly

Poly Network là một giao thức xuyên chuỗi toàn cầu để hiện thực hóa blockchain khả năng tương tác. Giao thức này cung cấp một giải pháp chuỗi chéo toàn diện và an toàn, cho phép tạo ra một hệ sinh thái dùng chung, nơi các ứng dụng phi tập trung có thể giao tiếp và đảm bảo tính thanh khoản, đảm bảo tính bền vững cho người dùng cuối. Thiết kế mở của nền tảng cho phép các nhà phát triển đưa bất kỳ nội dung nào vào Mạng Poly. Kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020, Poly Network đã có gần 30 chuỗi khối tích hợp và đã đạt được hơn 16 tỷ đô la trong việc chuyển giao tài sản xuyên chuỗi.

Giới thiệu về Ví OKX

OKX Wallet là ví tiền điện tử đa nền tảng được tạo bởi sàn giao dịch tiền điện tử cùng tên hàng đầu thế giới. Người dùng có thể sử dụng ví OKX để dễ dàng truy cập hệ sinh thái Web3, bao gồm mã thông báo, NFT và dApp trong hơn 40 chuỗi và tổng số. Là một sản phẩm ví phi tập trung, tự lưu trữ, người dùng có khóa riêng và tài sản được mã hóa trên cả chuỗi EVM và không phải EVM.