Polygon Labs trở thành công ty mới nhất cắt giảm 100 việc làm

24

Polygon Labs thông báo rằng họ sẽ sa thải 20% nhân viên của mình, đồng thời nói rằng công ty có nguồn tài chính vững mạnh.

Trong khi đó, việc sa thải diễn ra ngay sau khi công ty vạch ra kế hoạch thuê thêm công nhân vào cuối năm 2022.

  • Theo thông cáo báo chí vào thứ Ba (21 tháng 2 năm 2023), Polygon Phòng thí nghiệm cho biết việc cắt giảm 20% ảnh hưởng đến 100 việc làm. Một phần của thông báo đọc như sau:

“Đầu năm nay, chúng tôi đã sáp nhập một số đơn vị kinh doanh thành Polygon phòng thí nghiệm. Là một phần của quá trình này, chúng tôi muốn chia sẻ một tin tức khó khăn rằng chúng tôi đã giảm 20% đội ngũ của mình, ảnh hưởng đến nhiều nhóm và khoảng 100 vị trí. Đó là một quyết định đau đớn và khó khăn, nhưng là một bước quan trọng trong cuộc hành trình của chúng tôi. “

  • Công ty cho biết thêm, những nhân viên bị ảnh hưởng bởi việc sa thải sẽ nhận được ba tháng trợ cấp thôi việc, “bất kể cấp bậc hay nhiệm kỳ của họ”. Polygon phòng thí nghiệm. “
  • Trong khi đó, sự phát triển mới nhất diễn ra bốn tháng sau Polygon Labs cho biết họ có kế hoạch thuê thêm nhân viên.
  • Theo người phát ngôn của công ty Bhumika Srivastava, Polygon Mục tiêu là có thêm 200 nhân viên vào cuối năm 2022, tăng 40%.
  • Vì vậy, Polygon Labs đã trở thành tổ chức tiền điện tử mới nhất sa thải nhân viên kể từ khi thị trường gấu bắt đầu vào năm ngoái. Một số tên tuổi nổi tiếng nhất làm điều này là Coinbase, Kraken, Crypto.com, Blockchain.com, v.v.

(tagToTranslate)Polygon (Matic)