Polygon (MATIC) sa thải 20% nhân viên vì những lý do sau

28

Polygon Ba doanh nhân Ấn Độ bắt đầu nhà cung cấp giải pháp mở rộng quy mô Ethereum đa giác blockchain.Khởi nghiệp chuỗi khối Polygon, có trụ sở chính tại Ấn Độ, có kế hoạch cắt giảm 20% lực lượng lao động. Sandeep Nailwal, đồng sáng lập Polygongần đây đã đề cập trong một bài đăng trên blog rằng việc sa thải đã xảy ra.

Được đề cập trong Nailwal bài viết trên blog Cái đó:

Đầu năm nay, chúng tôi đã sáp nhập một số đơn vị kinh doanh thành Polygon phòng thí nghiệm. Là một phần của quá trình này, chúng tôi muốn chia sẻ một tin tức khó khăn rằng chúng tôi đã giảm 20% đội ngũ của mình, ảnh hưởng đến nhiều nhóm và khoảng 100 vị trí.

Công ty đã quyết định cắt giảm 20% lực lượng lao động, với khoảng 100 nhân viên bị sa thải như một phần của quá trình tái cơ cấu.

Lực lượng lao động bị ảnh hưởng (khoảng 100 người) đã bị sa thải ở tất cả các nhóm và vị trí. Tin tức này được đưa ra khi ngành công nghiệp chững lại trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang trong thời kỳ suy thoái.

Chỉ một năm trước vào tháng Hai, Polygon MATIC đã được phát hành cho 40 nhà đầu tư mạo hiểm bao gồm Sequoia Capital, SoftBank Vision Fund II, Elevation Capital, Tiger Global Accel Partners và Steadview Capital, huy động được gần 450 triệu USD.

Polygon Tiếp tục duy trì tình hình tài chính lành mạnh

Polygon Người ta cũng đề cập rằng kho bạc của nó vẫn tương đối lành mạnh, với số dư 250 triệu đô la Mỹ và hơn 1,9 triệu MATIC, là tiền điện tử gốc của Polygon. Nailwall nói:

Kho bạc vẫn khỏe mạnh với số dư trên 250 triệu đô la, Matic trên 1,9 tỷ đô la (bản địa của Polygon token) và chúng tôi đã xác định chiến lược của mình trong vài năm tới để giúp thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt Web3 bằng cách nhân rộng Ethereum.

Theo công ty, những nhân viên bị mất việc được nhận ba tháng trợ cấp thôi việc. Trợ cấp thôi việc không liên quan đến cấp bậc của nhân viên. Công ty sẽ tập trung vào nhiệm kỳ của người thuê để thực hiện chính sách trợ cấp thôi việc.

Tái cơ cấu doanh nghiệp

Polygon nằm trong số những công ty đã cắt giảm nhân sự trong năm qua để quản lý chi phí tốt hơn.Công ty gần đây đã công bố kế hoạch tái cấu trúc tổ chức công ty, đưa tất cả nhân viên về một công ty duy nhất. Polygon phòng thí nghiệm. Theo thông báo chính thức, việc tái cấu trúc nhằm giúp công ty hợp lý hóa và tổ chức hoạt động tốt hơn.

Được thành lập bởi Sandeep Nailwal, Jayanti Kanani và Anurag Arjun Polygon.Công ty nhận đầu tư từ tỷ phú người Mỹ Mark Cuban vào năm 2021.

Polygon Nhóm đồng sáng lập còn có Mihailo Bjelic đến từ Serbia. MATIC đã được ra mắt thông qua dịch vụ trao đổi ban đầu của Binance, đó là cách công ty huy động được hơn 5 triệu đô la.

Các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải sa thải nhân viên trong vài tháng qua; Gemini đã cắt giảm 10% lực lượng lao động của mình vào đầu năm. Coinbase Global cũng đã thực hiện sa thải trong năm nay, sa thải 950 nhân viên như một phần của kế hoạch tái cơ cấu.

Polygon
Bitcoin ở mức 24.500 đô la trên biểu đồ hàng ngày | Nguồn: BTCUSD trên TradingView

Hình ảnh nổi bật qua UnSplash, biểu đồ qua TradingView.com.