Polygon (MATIC) Vượt qua cá voi ETH trước khi ra mắt zkEVM

25

cái này Polygon Internet sẽ khí thải Vào tháng 3, bản beta Máy ảo Ethereum không kiến ​​thức của nó.Cộng đồng đã dự đoán bản phát hành này như là một phần của sự phát triển lớn sắp tới PolygonNgoài ra, sự cường điệu của nó đã giúp thúc đẩy hiệu suất ấn tượng của MATIC trong 30 ngày qua.

Báo cáo gần đây cho thấy Polygon (MATIC) Nằm trong Top 5.000 ETH Cá voi mua nhiều nhất token Trong buổi Launch sắp tới. Dữ liệu từ WhaleStats Chỉ ra rằng cá voi hiện đang nắm giữ số tiền khổng lồ 204,7 triệu đô la trong MATIC. Vì vậy, Polygon (MATIC) lớn thứ hai sau SHIB token Nó được nắm giữ bởi 5000 cá voi ETH hàng đầu.

Cá voi Ethereum hàng đầu tích cực khai thác MATIC

cái này 100 ETH đầu tiên Cá voi hiện đang nắm giữ 181 triệu đô la tài sản MATIC. Điều này có nghĩa là MATIC hiện chiếm 3,75% cổ phần của nó.Nhưng SHIB vẫn là lớn nhất token 100 cá voi ETH hàng đầu đang nắm giữ. Những con cá voi ETH này đã tích lũy được khoảng 648 triệu đô la mã thông báo SHIB, tương đương 13,4% cổ phần của họ.

Dữ liệu WhaleStats cho thấy, Polygon Một trong 10 mã thông báo hàng đầu được mua bởi 100 cá voi ETH hàng đầu. Nó cũng là 10 mã thông báo hàng đầu theo khối lượng giao dịch và là một trong những hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất bởi những con cá voi ethereum hàng đầu.

Theo Whaestats, một con cá voi tên là Saitima đã mua MATIC trị giá 23,34 triệu USD chỉ trong một giao dịch. Giao dịch là khoảng 17,16 triệu mã thông báo MATIC.

Polygon (MATIC) Triển vọng giá

đồng thời, Polygon Giá đã tăng hơn 37% trong 30 ngày qua, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 467 triệu USD.Hiện tại tiền tệ Giao dịch ở mức $1,27giá 24 giờ giảm 4,1% và giá 14 ngày tăng 7,3%.

 Polygon    (MATIC) Vượt qua cá voi ETH trước khi ra mắt zkEVM
Giá MATIC chậm lại trên biểu đồ l MATICUSDT trên Tradingview.com

Với mức lỗ 4,50% trong bảy ngày, MATIC hoạt động kém hơn thị trường tiền điện tử toàn cầu, vốn đã giảm 2,6% trong bảy ngày qua. Nó cũng hoạt động kém hơn so với tiền điện tử hợp đồng thông minh Ethereum tương tự, đã giảm 1,40%.

Tuy nhiên, đồng xu hổ Dữ liệu cho thấy rằng xã hội ủng hộ Polygon (MATIC), hơn 76% người dùng cảm thấy hài lòng về nó.

Polygon Hiệu suất của nó là do một số phát triển hệ sinh thái. Như đã báo cáo trước đây, phiên bản beta sắp tới của Máy ảo Zero-Knowledge là một yếu tố chính thúc đẩy giá của MATIC. Trong những khoảng thời gian dự đoán này, giá mã thông báo đã tăng vài phần trăm.

Một yếu tố hỗ trợ khác cho tỷ lệ giá trên hiệu suất của Polygon có thể là NFT mới do National Geographic đưa ra.Công ty độc quyền ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên PolygonMột lần nữa, những yếu tố này đã giúp đẩy giá MATIC lên cao trong tháng Giêng và đầu tháng Hai. Tuy nhiên, sự suy thoái thị trường gần đây đã ảnh hưởng đến đồng tiền này, khiến đồng tiền này bị thua lỗ.

Hình ảnh nổi bật từ Analyticsinsight.net và biểu đồ từ Tradingview.com