Polygon Người đồng sáng lập Jaynti Kanani lùi lại một bước và đóng vai trò là Polygon 2.0 Động lực mạnh mẽ

35

Jaynti Kanani, đồng sáng lập Polygongần đây đã thông báo rằng anh ấy sẽ không tham gia vào công việc hàng ngày của dự án nữa.

Thông báo này được đưa ra trong khi các nhà phát triển đang tham gia vào việc triển khai Polygon 2.0, một dự án nhằm tích hợp liền mạch các bằng chứng không có kiến ​​thức.

Kanani thông báo từ Polygon

Kanani đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển Polygon, gần đây đã thông báo trên X rằng anh ấy sẽ không tham gia vào công việc hàng ngày của dự án nữa. Kanani quyết định nghỉ việc sau sáu năm hoạt động tích cực.

Anh bày tỏ mong muốn bắt đầu một “cuộc phiêu lưu mới” và cũng gián tiếp góp phần vào việc Polygon.

Thông báo này đã làm dấy lên những cảm xúc lẫn lộn giữa những người trong ngành Polygon Cộng đồng.Đồng sáng lập và kỹ sư phần mềm Sandeep Nailwal cho biết: “Trời ạ, điều này làm tôi phấn khích. Chúng ta đã cùng nhau trải qua một chặng đường tuyệt vời. Nhưng đây mới chỉ là khởi đầu. Polygon; Tôi hy vọng chúng ta có thể cùng nhau làm được nhiều điều hơn nữa trên hành trình điên rồ này Polygon. Nhưng này, bạn phải làm những gì bạn phải làm. “

Tiến độ này như sau Polygon Việc tổ chức lại gần đây nhất của Labs diễn ra vào tháng Bảy. Trong quá trình tái tổ chức, Marc Boiron trở thành Giám đốc điều hành và cựu chủ tịch Ryan Wyatt chuyển sang vai trò cố vấn. Anurag Arjun, một người đồng sáng lập khác Polygoncũng rời công ty vào tháng 3 Polygon Loại bỏ tính mô-đun của nó blockchain Dự án, có sẵn

Polygon 2.0 trong thay đổi lãnh đạo đang được triển khai

Bất chấp sự thay đổi trong lãnh đạo, Kanani cũng lùi lại một bước, Polygon 2.0 vẫn là trọng tâm của dự án trong tương lai. tháng trước, Polygon Các quan chức đã đề xuất những thay đổi đối với bản nâng cấp, vốn được triển khai lần đầu vào tháng 6.Canani đảm bảo rằng anh vẫn sẽ cống hiến ngoài sân cỏ và bày tỏ quan điểm lạc quan Polygon 2.0.

Nhà phát triển tích cực tham gia triển khai Polygon 2.0, một dự án tìm cách tích hợp các bằng chứng không có kiến ​​thức. Dự án bao gồm bốn lớp giao thức, mỗi lớp tập trung vào đặt cược, khả năng tương tác, thực thi và chứng thực. Polygon 2.0 nhằm mục đích đưa thế giới lên một tầm cao mới về độ phức tạp và hiệu quả blockchain công nghệ.

Trong khi đó, tin tức về sự chuyển mình của Kanani không có nhiều tác động. Đa giác là một địa phương token, Mattick. Giá của token vẫn tương đối ổn định trong khoảng từ 0,55 USD đến 0,58 USD và tại thời điểm viết bài, nó đang ở mức 0,56 USD, tăng 1,1% trong 24 giờ qua.

(bản dịch nhãn)Polygon (Mạng Matic)