Polygon Thông báo Polygon Cầu nối đến tập hợp tri thức không

67

Polygon Thông báo Polygon Cây cầu hiện có sẵn cho Polygon zkEVM. Sự phát triển diễn ra một tháng sau khi ra mắt Zero Knowledge Rollup trên Mainnet Beta.

giao dịch đầu tiên tượng trưng Polygon Bản zkEVM Mainnet Beta đang được triển khai bởi người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin. Polygon zkEVM Mainnet Beta nhằm mục đích trở thành một giao thức mở rộng quy mô Ethereum có mục đích chung, cho phép các nhà phát triển xây dựng trên giao thức này theo cách sử dụng giống như Ethereum mà không cần sửa đổi ngôn ngữ hoặc công cụ.

Polygon ZkEVM

Theo bài đăng trên blog chính thức, Polygon Bridge cho zkEVM sẽ có một số cải tiến dựa trên phản hồi nhận được từ cộng đồng, bao gồm các thanh tiến trình rõ ràng hơn, lịch sử giao dịch và bảng giao dịch gần đây với trạng thái hoàn thành được mã hóa màu, ước tính thời gian và khả năng lọc cho các giao dịch đang chờ xử lý .

‍Polygon Các cầu nối của zkEVM được cung cấp bởi công nghệ không kiến ​​thức, có nghĩa là – chúng được điều chỉnh hoàn toàn bởi các hợp đồng thông minh – một trên Ethereum và một trên Polygon zkEVM. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể rút tiền từ mạng chính Ethereum trong vòng 30-60 phút. Nó cũng sẽ hỗ trợ chức năng mở rộng cho mã thông báo ERC-20 và mã thông báo ERC-777.

ra mắt Polygon zkEVM loại bỏ yêu cầu lập bản đồ – một quá trình có thể mất hàng giờ hoặc thậm chí hàng ngày. Vì vậy, token Sau khi người dùng kích hoạt giao dịch bắc cầu, cầu nối sẽ được ánh xạ tự động. Đây được quảng cáo là “sự cải thiện trải nghiệm người dùng đáng kể” so với các chuỗi khác, vốn yêu cầu người dùng đặt cược mã thông báo trước khi bắc cầu.

“Không cần cấp phép, mã nguồn mở và công khai – bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó để giao dịch và xây dựng. Một loạt các nhóm ấn tượng đã và đang xây dựng trên phiên bản beta của mạng chính, bao gồm các ứng dụng dApp hàng đầu như Lens và Balancer, Midnight Society và các dự án trò chơi Oath of Blue-chip chẳng hạn như Đỉnh, cũng như ANKR, Alchemy, Sequence và The Graph”

Một bước ngoặt cho quy mô Ethereum

ZkEVM của Polygon đã thu hút được 5,4 triệu đô la TVL kể từ khi ra mắt vào tháng trước. Polygon cũng được hỗ trợ cho bản tổng hợp không kiến ​​thức của Uniswap vào đầu tháng này khi đề xuất ủy quyền Polygon Thử nghiệm triển khai giao thức DEX cho zkEVM đã được thông qua mà không có phản đối nào.

Polygon tiền gửi zkEVM cũng tăng đáng kể. Quickswap, DEX hàng đầu Polygon bằng chứng cổ phần Chainvà Sushi, đối thủ cạnh tranh lâu năm của Uniswap đã có mặt trên web.

co lại, Polygon Năm nay đã cho thấy sự tăng trưởng đáng kể về số lượng các nhà phát triển và thu hút một số tổ chức lớn.Tuy nhiên, công ty đứng sau sự phát triển lớp 2 blockchain – Polygon Phòng thí nghiệm – Đã thông báo sa thải 20% vào tháng Hai.