PrimeVote thứ 7 của Huobi đã kết thúc thành công MinePlex (XFI) được xếp hạng hàng đầu

17

(Thông cáo báo chí – Singapore, Singapore, ngày 15 tháng 8 năm 2023)

Sàn giao dịch Huobi đã thông báo kết thúc vòng thứ bảy của Huobi PrimeVote. Tổng cộng có 12 dự án cạnh tranh danh sách trong đợt này, thu về 226.040.064 lượt bình chọn theo kiểu “tên lửa”. Sau hai vòng bình chọn căng thẳng, MinePlex (XFI) đã giành được tổng cộng 208.172.999 “tên lửa”. XFI sắp cập bến sàn giao dịch Huobi.

Trong vòng bỏ phiếu cuối cùng, XFI đã giành chiến thắng với 208.172.999 “Tên lửa”. XDAO đứng thứ hai với 11.355.497 “tên lửa”, AD và INS lần lượt chiếm vị trí thứ ba và thứ tư với 4.130.180 “tên lửa” và 2.381.388 “tên lửa”. Theo dữ liệu chính thức của Huobi, tổng số “Tên lửa” đã tham gia bỏ phiếu là 226.040.064 và số lượng người tham gia là 5.176. Điều đáng chú ý là “quả tên lửa” dùng để bình chọn đã tăng vọt tới 78% so với vòng trước. Ngoài ra, vòng thứ tám của Huobi PrimeVote sẽ tiếp tục tìm kiếm các dự án nổi bật trên toàn thế giới và khuyến khích các dự án nổi bật tham gia bỏ phiếu để niêm yết. Các quy tắc của PrimeVote lần thứ tám không thay đổi và công cụ bỏ phiếu là “Tên lửa”.

Bình chọn cho dự án “Tên lửa” và giành được NFT phiên bản giới hạn

“Project Rocket” là sáng kiến ​​mới nhất của Huobi nhằm làm phong phú thêm trải nghiệm và tương tác của người dùng. Rocket đề cập đến số tiền tương đương USDT của tài sản trung bình của bạn trên Huobi trong vòng 30 ngày. 1 USDT bằng 1 Rocket. Các giá trị tên lửa đại diện cho một số nguyên không có chữ số thập phân.

Số lượng “tên lửa” do người dùng nắm giữ được xác định bởi số dư tài sản của họ.Khi quyền sở hữu Rocket tăng lên, người dùng có thể tham gia các sự kiện PrimeVote, các quyết định chính của nền tảng, mới token Airdrops và các tình huống khác trong đó “tên lửa” phát huy tác dụng. Điều này mang lại cho họ tiếng nói mạnh mẽ hơn và tỷ lệ lợi nhuận cao hơn. Để tăng giá trị của Rocket, người dùng có thể tăng số dư tài sản của mình bằng cách nạp tiền, mua BTC, ETH, HT và các tài sản chất lượng cao khác, đồng thời bỏ phiếu bằng “Rocket” sẽ không khiến số dư tài sản của người dùng bị khóa.

“Tên lửa” là một vé để người dùng tham gia sự kiện PrimeVote và cũng mang đến cho người tham gia cơ hội mint Một NFT phiên bản giới hạn trong chương trình Mars của Huobi cung cấp chuyến du hành vũ trụ trị giá 6 triệu đô la.

Theo thông báo chính thức của Huobi, có tổng cộng 12 dự án lọt vào danh sách rút gọn cho vòng PrimeVote thứ bảy. Kể từ 202313:00 theo giờ UTC, EML và XDAO hoạt động tốt nhất trong Nhóm A, XFI và AD dẫn đầu trong Nhóm B. Các dự án này đã bước vào giai đoạn bỏ phiếu cuối cùng. Sau hai vòng bình chọn sơ bộ và chung cuộc, MinePlex (XFI) đã giành chức vô địch với số điểm “tên lửa” 208.172.999, trở thành ứng cử viên được yêu thích trong cộng đồng. MinePlex (XFI) đại diện cho một sáng kiến ​​CrossFi cải tiến kết hợp tính ổn định và tính thanh khoản của các công cụ tài chính truyền thống với tính bảo mật và minh bạch được tích hợp trong các công cụ tài chính. blockchain công nghệ.Để hiện thực hóa tầm nhìn này, nhóm đang xây dựng một blockchain v1.0 sử dụng thuật toán đồng thuận LPoS. Khai thác mỏPlex 2.0 blockchain Áp dụng giao thức đồng thuận DPoS.

Huobi ưu tiên người dùng và danh sách các loại tiền điện tử ổn định thông qua bỏ phiếu cộng đồng

Huobi luôn cam kết duy trì nguyên tắc niêm yết công bằng và tôn trọng lựa chọn của tất cả người dùng. Nó nhằm mục đích thiết lập một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số tuân thủ, an toàn và minh bạch. Nó trả lại quyền niêm yết mã thông báo cho người dùng cộng đồng, cho phép họ quyết định loại mã thông báo nào có thể được giao dịch trên Huobi. Việc ra mắt PrimeVote không chỉ xác định các token phổ biến nhất, đảm bảo chất lượng niêm yết mà còn tối đa hóa tính minh bạch và công bằng của quy trình niêm yết.

Tính đến thời điểm hiện tại, Huobi đã tổ chức thành công bảy vòng PrimeVote thông qua phương thức bỏ phiếu độc đáo của mình. token danh sách. Trong tương lai, Huobi sẽ cải thiện hơn nữa các quy tắc sự kiện và ra mắt các chức năng sáng tạo.

Giới thiệu về Huobi

Được thành lập vào năm 2013, Huobi đã phát triển từ một sàn giao dịch tiền điện tử thành một hệ sinh thái toàn diện. blockchain Lĩnh vực kinh doanh bao gồm các giao dịch tài sản kỹ thuật số, công cụ phái sinh tài chính, ví, nghiên cứu, đầu tư, ươm tạo và các lĩnh vực khác. Huobi phục vụ hàng triệu người dùng trên khắp thế giới và hoạt động kinh doanh của nó bao phủ hơn 160 quốc gia và khu vực trên năm châu lục. Ba chiến lược phát triển của nó là “phát triển toàn cầu, phát triển dựa trên công nghệ và công nghệ vì lợi ích” đã củng cố cam kết cung cấp các dịch vụ và giá trị toàn diện cho những người đam mê tiền điện tử toàn cầu.