QuickNode hiện đã có trên AWS Marketplace

27

(Thông cáo báo chí – Miami, FL, ngày 1 tháng 8 năm 2023)

Các nhà phát triển và doanh nghiệp trên toàn thế giới giờ đây có thể dễ dàng tiếp cận công nghệ tiên tiến của QuickNode blockchain Cơ sở hạ tầng trên AWS.

QuickNode, nền tảng tiên phong để phát triển Web3, hôm nay đã công bố Core Node API, tính năng tiên tiến nhất của nó blockchain Cơ sở hạ tầng trợ năng trong AWS Marketplace. AWS Marketplace là một danh mục kỹ thuật số gồm hàng nghìn danh sách phần mềm từ các nhà cung cấp phần mềm độc lập giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, thử nghiệm, mua và triển khai phần mềm chạy trên Amazon Web Services (AWS). Giờ đây, khách hàng của QuickNode có thể hưởng lợi từ AWS, giúp đơn giản hóa blockchain Quy trình triển khai và quản lý.

Alexander Nabutovsky, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của QuickNode cho biết: “AWS là nền tảng được lựa chọn cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô muốn xây dựng và triển khai các ứng dụng sáng tạo. “Chúng tôi rất vui mừng được mang QuickNode đến AWS Marketplace, giúp các nhà phát triển dễ dàng hơn và các doanh nghiệp để tiếp cận thế hệ tiếp theo blockchain Họ xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết cho tương lai của Internet. “

Giới thiệu QuickNode trong AWS Marketplace giúp đơn giản hóa đáng kể quy trình giới thiệu cho doanh nghiệp blockchain phát triển.Doanh nghiệp có thể triển khai liên tục các điểm cuối QuickNode trên AWS thông qua quy trình đơn giản, thân thiện với người dùng và bắt đầu truy cập blockchain Dữ liệu gần như ngay lập tức. Nhiệm vụ chính của QuickNode là cung cấp các giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả cho các doanh nghiệp và nhóm phát triển Web3 blockchain Khả năng truy cập dữ liệu được tăng cường hơn nữa nhờ khả năng bảo mật do AWS cung cấp. Do đó, các doanh nghiệp giờ đây có cơ hội:

  • Dễ dàng triển khai các nút RPC doanh nghiệp phù hợp với mục tiêu kinh doanh của họ.
  • tối ưu hóa blockchain Truy vấn dữ liệu cho phép tốc độ và độ tin cậy cao, với bảo mật SOC 2 được chứng nhận.
  • Dễ dàng theo dõi hiệu suất của nút mọi lúc, mọi nơi với quyền truy cập vào dữ liệu sử dụng và dữ liệu từ xa nâng cao.
  • Truy cập bộ công cụ dành cho nhà phát triển Web3 toàn diện với các API mạnh mẽ, cửa hàng ứng dụng Web3 chỉ bằng một cú nhấp chuột, tài nguyên dành cho nhà phát triển đẳng cấp thế giới và hỗ trợ 24/7.

Giải pháp lưu trữ nút được quản lý hoàn toàn của QuickNode được thiết kế để dễ dàng blockchain Chi phí vận hành cơ sở hạ tầng (OpEx), cho phép doanh nghiệp tập trung vào đổi mới và mở rộng. Việc giới thiệu QuickNode trong AWS Marketplace mở ra một cánh cửa mới cho các nhà phát triển và doanh nghiệp sẵn sàng tận dụng những cải tiến mà AWS Marketplace mang lại. blockchain công nghệ. Nền tảng đặt nền tảng cho tương lai, tích hợp liền mạch các công nghệ phi tập trung vào mọi lớp hệ thống mạng, thúc đẩy sự phát triển và áp dụng phiên bản tiếp theo của Internet.

Giới thiệu về nút nhanh

Kể từ khi thành lập vào năm 2017, QuickNode đã trở thành giải pháp được lựa chọn cho các doanh nghiệp và nhà đổi mới cần đẳng cấp thế giới blockchain Các công cụ phát triển cho tốc độ, độ tin cậy và bảo mật.Năng lực xử lý vượt quá 8 tỷ blockchain QuickNode tự hào có thời gian phản hồi nhanh hơn 2,5 lần so với đối thủ và thời gian hoạt động chưa từng có trên hơn 24 chuỗi và hơn 35 mạng. Với giao diện thân thiện với người dùng và bộ công cụ phát triển đa chuỗi mạnh mẽ, QuickNode lý tưởng cho các doanh nghiệp Web3 hàng đầu và các thương hiệu toàn cầu.