Quỹ phòng hộ tiền điện tử Galois thất bại (Báo cáo)

89

Quỹ phòng hộ tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco, Galois Capital, được cho là đã sụp đổ do sự cố FTX.

Cái trước giữ một nửa tài sản của mình trên sàn giao dịch và sẽ trả lại số tiền còn lại cho các nhà đầu tư.

một cái khác

BẰNG Báo cáo Galois Capital, một quỹ phòng hộ với khoảng 200 triệu đô la tài sản được quản lý, đã ngừng tất cả các dịch vụ giao dịch và sụp đổ, theo Financial Times. Công ty là một trong những nhà đầu tư FTX không may mắn, tiết lộ rằng 100 triệu đô la vốn của họ đã bị mắc kẹt trong sàn giao dịch phá sản.

Nó đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được 90% số tiền của họ thay vì ở lại trên nền tảng. 10% còn lại sẽ được phân bổ sau khi ban quản lý và công ty kiểm toán đã hoàn thành các cuộc thảo luận cần thiết về vấn đề này.

“Với mức độ nghiêm trọng của tình hình tại FTX, chúng tôi tin rằng việc tiếp tục vận hành quỹ là không thể chấp nhận được về mặt tài chính và văn hóa. Một lần nữa, tôi rất lấy làm tiếc về tình hình mà chúng ta đang gặp phải”, đồng sáng lập Kevin Zhou cho biết.

Ông cũng tin rằng quyết định đóng cửa của công ty tốt hơn là nộp đơn xin phá sản do quy trình pháp lý kéo dài và sự chậm trễ trong việc hoàn tiền cho người dùng nếu tùy chọn thứ hai được chọn.

Zhou kết luận rằng năm 2022 sẽ tàn phá toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử do nhiều thất bại như sự cố Terra, sự sụp đổ của 3AC và câu chuyện FTX. Tuy nhiên, anh ấy vẫn là người ủng hộ tài sản kỹ thuật số, tin tưởng vào thành công lâu dài của chúng.

Midas Investments cũng giảm

cái này danh sách thực thể Rất nhiều người đã bị ảnh hưởng bởi thảm họa FTX, bao gồm cả một số tổ chức tài chính nổi tiếng. BlackRock, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, Temasek, một công ty đầu tư của Singapore và Tiger Global, một quỹ phòng hộ của Mỹ, nằm trong số đó.

Sự lây lan cũng lan sang nền tảng tiền điện tử Midas Investments.Giám đốc điều hành Yakov Levin Thông báo Nó đóng cửa vào cuối năm 2022, trích dẫn Celsius’ Phá sản và thất bại FTX.

Giám đốc điều hành cho biết nhóm đặt mục tiêu xây dựng một dự án mới “được xây dựng trên nguyên tắc minh bạch hoàn toàn” sẽ có nguồn gốc riêng tokenđược gọi là MIDAS.

“Đây không phải là kết thúc, mà là khởi đầu của một điều gì đó mới. Tôi hiểu quyết định khó khăn khi đóng cửa Midas và gửi lời xin lỗi tới bất kỳ ai đã mất tiền. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo các bạn phục hồi khoản lỗ trong các dự án mới”, ông nói thêm.