Quyên góp tiền điện tử! MEXC quyên góp 1 triệu lire cho trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ

25

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

Ngày 6/2, một trận động đất mạnh 7,8 độ richter đã tấn công Thổ Nhĩ Kỳ, gây thiệt hại nặng nề. MEXC đã phản ứng nhanh chóng để hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ thiên tai ở Thổ Nhĩ Kỳ.

MEXC_Toàn cầu

MEXC, sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, đã hợp tác với nhân viên địa phương của mình để hỗ trợ những người bị thương, cung cấp bữa ăn tạm thời cho những người phản ứng đầu tiên và các gia đình bị ảnh hưởng, đồng thời phân phát vật tư dọn dẹp, cùng các hỗ trợ khác.

Một trận động đất mạnh ở đông nam Thổ Nhĩ Kỳ gần biên giới Syria đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 2.921 người. Các quốc gia trên thế giới đang gửi các đội chuyên gia và thiết bị để hỗ trợ nỗ lực cứu hộ.

“Hơn 20.000 người đã bị ảnh hưởng bởi trận động đất mạnh và một số người phải đối mặt với sự mất mát của gia đình hoặc bạn bè,” Phó Chủ tịch MEXC Andrew cho biết. “Khách hàng là trên hết, MEXC thay đổi vì bạn” không phải là một khẩu hiệu thương mại. Tại MEXC, chúng tôi luôn tâm niệm trách nhiệm của mình với xã hội, đặc biệt là với người dùng trong khu vực. Chúng tôi đã phản hồi nhanh chóng, làm việc với nhân viên địa phương để đảm bảo tất cả các khoản đóng góp đều đến tay những người cần. Mặc dù chúng tôi không thể bù đắp những gì đã mất, nhưng chúng tôi muốn cung cấp một số trợ giúp trong thời gian thử thách này. “

MEXC đã tham gia thị trường Thổ Nhĩ Kỳ từ năm 2019 và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng đội ngũ địa phương thông qua các đại lý trực thuộc. Ngày nay, MEXC đã trở thành một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất và đã đạt được nội địa hóa yêu thích của người dùng.

về mexico

MEXC là nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới, cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền kỹ thuật số một cửa như giao ngay, ETF, tương lai, Staking, NFT Index, v.v. MEXC hiện đang phục vụ hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới, tuân thủ khái niệm “khách hàng là trên hết, MEXC thay đổi vì bạn”. Truy cập trang web và blog để tìm hiểu thêm và theo dõi MEXC Global và M-Ventures.