Quyết định về hợp đồng tương lai ETF tháng 10 của SEC có đẩy giá Ethereum lên không?Cộng với 2 đồng tiền lưu ý khác

20

Giá của ethereum gần đây đã biến động khi các nhà đầu tư dự đoán quyết định từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về ETF tương lai ETH vào tháng 10.

Mặc dù ETF tương lai có thể dẫn đến việc áp dụng chính thống hơn, nhưng nhiều người tin rằng các hạn chế đối với việc tiếp xúc trực tiếp với ethereum có thể làm giảm tác động của chúng.

Đồng thời, cái mới altcoins Các công cụ như Launchpad XYZ và yPredict đã xuất hiện, cung cấp các đề xuất giá trị và trường hợp sử dụng khác nhau cho Ethereum.

Ethereum giảm xuống dưới 1.700 đô la khi cờ gấu bắt đầu hình thành

Đó là một tuần thảm khốc đối với những người nắm giữ ETH vì mã thông báo này đã mất hơn 9% giá trị kể từ thứ Hai tuần trước.

Khi viết bài, giá ETH đang dao động quanh mức 1.680 đô la, bằng với mức vào giữa tháng Sáu.

Ethereum có mức đóng cửa hàng tuần tồi tệ nhất kể từ vụ sụp đổ vào thứ Năm tuần trước, xóa sạch lợi nhuận từ hai tháng qua.

Giá ETH dường như đang hình thành cờ gấu trên biểu đồ giá 4 giờ, điều này có thể báo hiệu những tổn thất tiếp theo trong thời gian tới.

Ngoài ra, Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử đã giảm xuống 38, đi sâu vào lãnh thổ “sợ hãi”, cho thấy tâm lý thị trường rộng lớn hơn đang nghiêng về phía thận trọng và bi quan.

Các nhà giao dịch đang chờ đợi quyết định ETF tương lai Ethereum quan trọng của SEC

Trước sự biến động giá gần đây, các nhà đầu tư USD ETH đã chuyển sự chú ý của họ sang quyết định dự kiến ​​của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về một quỹ giao dịch trao đổi tương lai ethereum (ETF) vào tháng 10 này.

Ít nhất một chục đơn đăng ký quỹ ETF hợp đồng tương lai ethereum đã được nộp, bao gồm cả những người chơi lớn như ProShares, Bitwise và Valkyrie.

Cho rằng các nhà đầu tư này thường do dự đầu tư trực tiếp vào thị trường tiền điện tử giao ngay, phản ứng tích cực của SEC có thể có nghĩa là đầu tư tổ chức tăng đáng kể.

hình ảnh 3

Bất chấp những rào cản mà các quỹ ETF tiền điện tử phải đối mặt ở Hoa Kỳ, SEC đã phê duyệt một số quỹ tương lai bitcoin vào năm 2021, báo hiệu sự thay đổi quan điểm giữa các cơ quan quản lý và gợi ý về một con đường khả thi để ra mắt ETF tương lai ETH.

Vì vậy, trong khi đợt giảm giá gần đây khiến những người nắm giữ ethereum lo lắng, thì quyết định của SEC vào tháng 10 có thể tạo ra đà tăng giá đáng kể — có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ để mắt đến các bản cập nhật quy định trong những tuần tới.

Những đồng tiền nào khác đáng xem xét?

Trong khi ethereum thu hút sự chú ý, các nhà đầu tư tìm kiếm những người mới đầy triển vọng altcoin chợ.

Launchpad XYZ và yPredict là hai mã thông báo đáng theo dõi, cả hai đều sắp kết thúc giai đoạn bán trước tương ứng.

Đợt bán trước Launchpad XYZ khiến người mua điên cuồng với các kế hoạch Web3 đầy tham vọng

Launchpad XYZ ($LPX) là một nền tảng tập trung vào Web3 mới nổi được thiết kế để đơn giản hóa việc truy cập vào tiền điện tử, NFT, blockchain trò chơi và metaverse.

bản địa của nó token$LPX, đang tăng trưởng đều đặn thông qua giai đoạn bán trước đang diễn ra, với hơn 1,3 triệu đô la hiện đã huy động được khi các nhà đầu tư bắt đầu chú ý đến các kế hoạch đầy tham vọng của dự án.

Trong thời gian bán trước, mã thông báo $LPX sẽ được bán với giá $0,0445 và dự kiến ​​sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch vào cuối năm nay.

Cơ hội mua sớm này đang được rất nhiều người chú ý và Launchpad XYZ’s Telegram Cộng đồng đã chứng kiến ​​​​sự phát triển vượt bậc trong những tuần gần đây.

hinh 4

Đáng chú ý hơn nữa là bộ tính năng toàn diện của Launchpad XYZ, bao gồm một thiết bị đầu cuối giao dịch tiên tiến, trợ lý giao dịch “Apollo” do AI điều khiển và hệ thống xếp hạng Launchpad Quotient.

Theo sách trắng của Launchpad XYZ, những người nắm giữ $LPX cũng có thể đặt cược mã thông báo của họ để nhận được lợi ích từ phí giao dịch chiết khấu, quyền truy cập danh sách trắng NFT và quyền truy cập sớm vào đợt bán trước tiền điện tử.

Với những tính năng này, Launchpad XYZ tự định vị mình là một ứng cử viên mới thú vị trong không gian tiền điện tử.

Khi đợt IPO của LPX đến gần, các nhà đầu tư sẽ để mắt đến $LPX để xem liệu nó có được niêm yết hay không. token Có thể sống theo sự cường điệu áp đảo.

Ghé thăm Launchpad XYZ Presale

yPredict, sử dụng AI tiên tiến để cách mạng hóa phân tích tiền điện tử và SEO, huy động được 3,5 triệu đô la

yPredict ($YPRED) là một nền tảng mới đột phá tận dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để cung cấp một loạt các công cụ phân tích mật mã tiên tiến.

Bằng cách sử dụng các mô hình máy học được đào tạo trên các tập dữ liệu lớn, yPredict tìm cách cung cấp những hiểu biết khách quan như tín hiệu giao dịch, nhận dạng mẫu tự động và phân tích tâm lý của nhà giao dịch.

Ngoài ra, nhóm tại yPredict gần đây đã mở rộng sang các giải pháp SEO với công cụ ước tính backlink do AI cung cấp, cho phép các chiến lược xếp hạng từ khóa chính xác hơn.

Sau khi xem trước thành công, công cụ hiện có giá 99 đô la cho mỗi truy vấn — mặc dù công cụ này miễn phí cho những người đã mua $YPRED thông qua đợt bán trước của dự án.

Trong giai đoạn trước khi bán này, 80% tổng nguồn cung của $YPRED đã được cung cấp và các nhà đầu tư có thể mua nó với giá $0,10 mỗi tokenđây là khoản chiết khấu trên giá niêm yết CEX theo kế hoạch.

Hơn 3,5 triệu đô la đã được huy động thông qua đợt bán trước này; tuy nhiên, hiện đang ở Giai đoạn 7/8, các nhà đầu tư chỉ có một khoảng thời gian giới hạn để tận dụng ưu đãi giảm giá này.

Một số người có ảnh hưởng về tiền điện tử cũng hỗ trợ yPredict, chẳng hạn như YouTuber Michael Wrubel, người có hơn 310.000 khán giả.

Nhìn chung, công nghệ thú vị của yPredict và sự hỗ trợ quan trọng của cộng đồng chỉ ra một tương lai tươi sáng cho nền tảng khi nó tìm cách cách mạng hóa lĩnh vực phân tích mật mã.

Truy cập Bán trước yPredict

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ và được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Độc giả nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.