Ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử OPNX do người sáng lập 3AC thành lập

33

Trao đổi mở, hay “OPNX”, một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập bởi những người sáng lập quỹ phòng hộ tiền điện tử bị phá sản Su Zhu và Kyle Davies Three Arrows Capitalđược xuất bản vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tư.

Việc phát hành nền tảng sẽ bao gồm phân phối bản gốc của nó token gọi là độ đàn hồi.

  • Giám đốc điều hành của OPNX giải thích Người dùng có thể giao dịch giao ngay và tương lai trong một tuyên bố trên Twitter. “Chúng tôi xây dựng OPNX ở đây vì chúng tôi muốn giúp ích cho ngành,” xyz nói thêm, “Hiện tại, có hơn 20 triệu người yêu cầu FTX trên toàn thế giới, Celsiusvà các nền tảng khác đã chờ đợi nhiều năm để được tài trợ, chúng tôi nghĩ rằng họ xứng đáng nhận được những điều tốt hơn. “
  • Xyz cho biết OPNX sẽ tìm cách bắt đầu các giao dịch yêu cầu bồi thường cho các doanh nghiệp tiền điện tử bị phá sản này. Những xác nhận quyền sở hữu này về cơ bản là các mã thông báo đại diện cho tài sản của người dùng bị mắc kẹt trên các nền tảng này và có thể được giao dịch trên OPNX.
  • Sự ra mắt hôm nay diễn ra sau khi OPNX huy động được 25 triệu đô la từ các nhà đầu tư. Người dùng ở một số khu vực pháp lý nhất định, bao gồm Hoa Kỳ và Canada, sẽ không thể truy cập nền tảng này.
  • Three Arrows Capital Một trong những công ty liên quan đến tiền điện tử bị ảnh hưởng nặng nề nhất vào năm ngoái, người sáng lập của nó đã thừa nhận rằng cuộc khủng hoảng Terra và giá BTC giảm xuống còn 20.000 đô la trở xuống đã khiến các quỹ phòng hộ lao dốc.
  • Kyle Davis và Su Zhu, bị quy trách nhiệm gây thiệt hại hàng triệu đô la cho nhà đầu tư, vẫn chưa bị đưa ra xét xử, mặc dù họ đã được triệu tập trong nhiều vụ án khác nhau.

(tagToTranslate)Three Arrows Capital