ReserveBlock phát hành chức năng thu thập và đấu giá P2P trong ví lõi gốc RBX

33

(Thông cáo báo chí – Miami, FL, ngày 20 tháng 4 năm 2023)

ReserveBlock phát hành các chức năng thu thập và đấu giá ngang hàng trong ví lõi gốc RBX để hiện thực hóa thị trường Chuỗi trực tuyến thực và quyền tự điều chỉnh được ủy quyền.

ReserveBlock RBX (ReserveBlock.io), một giao thức lớp 1 nguồn mở và phi tập trung nhằm dân chủ hóa việc xác minh tài sản và mã thông báo trên chuỗi cho mọi người, đã phát hành p2p được chờ đợi từ lâu trong ví lõi RBX Các tính năng thu thập và đấu giá cho phép bất kỳ người tạo, chủ sở hữu hoặc nhà phát hành để khởi chạy thị trường tự lưu trữ mà không có bên thứ ba. Lần đầu tiên đối với bất kỳ giao thức Lớp 1 nào, người dùng RBX hiện có thể sử dụng các tính năng và công cụ để đăng đấu giá và tùy chọn “mua ngay bây giờ” cho các tài sản đúc từ ví không lưu ký, tất cả đều nguyên bản và giao dịch trực tiếp với các đồng nghiệp.

Người dùng RBX hiện có thể đăng đấu giá hoặc cửa hàng tự lưu trữ trên chuỗi và trên các nền tảng truyền thông xã hội, đồng thời phát các bộ sưu tập tài sản thông qua mạng RBX, chỉ bằng cách gửi 10 RBX khi đăng, số tiền này sẽ được ghi khi giao dịch. Tất cả các nhà quảng bá cửa hàng và đấu giá cũng có quyền truy cập trực tiếp vào chức năng trò chuyện trực tiếp của các nhà giao dịch địa phương thông qua ví, khả năng lên lịch cho các đồng nghiệp và/hoặc tìm kiếm thông tin bổ sung trực tiếp từ chính nhà phát hành.

Mặc dù mạng đã cho phép thực thi tiền bản quyền trên chuỗi thực sự cho người sáng tạo, nhưng công cụ đấu giá gốc RBX giờ đây có thể tự động thực hiện các giao dịch thực hiện giá thầu và “mua ngay bây giờ” trên chuỗi, với lịch sử giao dịch và giá thầu hoàn toàn minh bạch. Bất kỳ ai có ví RBX đều có thể xem từng phiên đấu giá ngang hàng và lưu trữ, đồng thời sẽ tự động xác minh tiền trước khi tham gia. Như đã đề cập trước đây, tất cả dữ liệu và phương tiện được mã hóa được liên kết với mỗi NFT sẽ tự động được chuyển p2p sau khi hoàn thành giao dịch, giải quyết yêu cầu tự lưu trữ cục bộ.

Cuối cùng, việc tích hợp bên thứ ba của công cụ RBX được mở cho bất kỳ cơ quan nào cung cấp giải pháp trên chuỗi để thực thi tiền bản quyền, hợp đồng thông minh tự thực hiện với các tiện ích tích hợp để tận dụng khả năng đa tài sản và phát triển, đồng thời giải quyết vấn đề cộng đồng của Nhà xuất bản các vấn đề về quyền sở hữu và phân phối phương tiện dẫn đến sự tham gia không đáng tin cậy, quyền sở hữu minh bạch và mức độ trung thành của người dùng cao hơn.

Cộng đồng dự kiến ​​sẽ cung cấp nhiều tính năng và cải tiến hơn trong các bản phát hành trong tương lai và công cụ đấu giá RBX sẽ được kích hoạt trong ví web vào giữa tuần tới.

Giới thiệu về ReserveBlock

ReserveBlock RBX (ReserveBlock.IO) là lớp p2p mã nguồn mở 1 blockchain Được xây dựng bằng C#, hoàn toàn tự trị, phi tập trung và được quản lý bởi các trình xác thực thông qua bỏ phiếu trực tuyến. RBX được phát triển với mục đích hạn chế là dân chủ hóa hoạt động khai thác mà không có gánh nặng và trở ngại của Proof-of-Work (PoW) hoặc Proof-of-Stake (PoS), mà là sự đồng thuận của Proof-of-Assurance (PoA) lỏng, đồng thời đạt được khối ngẫu nhiên thưởng cho môi trường trung lập bằng carbon, chẳng hạn như máy tính xách tay có thể tham gia theo ý muốn. Mạng không có gas, không có thời gian khóa hoặc giữ và không có trọng số đối với số dư của người dùng. Mạng RBX cũng là một hệ sinh thái tự quản hoàn chỉnh, cung cấp cho bất kỳ người dùng nào các công cụ và chức năng trên chuỗi để mã hóa bất kỳ tài sản kỹ thuật số hoặc vật chất nào để đúc bản địa thông qua hợp đồng thông minh NFT tự thực hiện (SEN). RBX SEN có thể được triển khai cục bộ, thông qua truyền điểm-điểm của phương tiện và tệp cơ bản liên quan đến bất kỳ NFT nào và được triển khai thông qua ví lõi không lưu ký mà không có bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào.