Return Finance ra mắt ứng dụng tiết kiệm năng suất cao tuân thủ đầy đủ tại 27 quốc gia Châu Âu

14

(Thông cáo báo chí – Dubai, Dubai, ngày 23 tháng 5 năm 2023)

  • Hoàn trả giúp tất cả mọi người có thể tiếp cận khoản tiết kiệm năng suất cao và cung cấp Lợi suất tiền gửi hàng năm (APY) lên tới 10%
  • Công ty cũng công bố ủy quyền theo quy định cho Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) hoạt động tại 27 quốc gia châu Âu

Return Finance, một công ty fintech được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu, đã công bố sản phẩm của mình cho phép các cá nhân kiếm được tiền lãi từ khoản tiết kiệm của họ trên thị trường tài chính phi tập trung (DeFi). Với Return, người dùng có thể biến tiền của họ thành một nguồn thu nhập, khiến tiền của họ làm việc cho họ.

Return Finance UAB hôm nay cũng thông báo rằng họ đã nhận được Cơ quan quản lý cho phép các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) hoạt động tại 27 quốc gia châu Âu.Việc ủy ​​quyền cho phép công ty cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số cho khách hàng trong khu vực, bao gồm cả việc trao đổi tài sản ảo đến và từ các loại tiền tệ fiat.

Ứng dụng Return cung cấp một ấn tượng Lợi suất tiền gửi hàng năm (APY) lên tới 10%. Không giống như các tùy chọn truyền thống với lãi suất thấp nhất, sản phẩm này tận dụng sức mạnh của các giao thức DeFi đáng tin cậy nhất như Curve và Convex Finance, v.v., để cung cấp cho người dùng một nền tảng an toàn và tuân thủ.Với tính minh bạch và phi tập trung đi đầu, người dùng có thể theo dõi tiến độ tiền của họ và xem Tiết kiệm của họ tăng lên trong thời gian thực. Trả lại bằng USDC được quy định token Được hỗ trợ 1:1 bằng USD, mang lại sự ổn định. Quyết định chiến lược này đảm bảo rằng tất cả các giao dịch tài chính diễn ra trong một môi trường an toàn và bảo mật, mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng.

Công ty đã hợp tác với các công ty RegTech nổi tiếng để đảm bảo tuân thủ, quy định và quản trị các hoạt động của mình.Trong số các đối tác chiến lược của họ có những nhà lãnh đạo được công nhận trong ngành như Moonpay, Circle, CYBAVO, Chainanalysis, SumSub. Những sự hợp tác này báo hiệu cam kết của công ty trong việc cung cấp các giải pháp tiên tiến và thúc đẩy sự đổi mới trong không gian công nghệ tài chính.

“Chúng tôi rất vui khi được VASP cấp phép, đây là minh chứng cho cam kết tuân thủ và bảo vệ khách hàng của Return. Chúng tôi tin rằng quy định là chìa khóa cho sự phát triển và trưởng thành của ngành tài sản kỹ thuật số và chúng tôi hoan nghênh cơ hội làm việc với các bên liên quan để xây dựng Daniel Ishag, Giám đốc điều hành của Return Finance cho biết, một hệ sinh thái an toàn và thịnh vượng.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Return Finance, Daniel Ishag, có hơn 25 năm kinh nghiệm và được biết đến với những nỗ lực của mình, bao gồm tung ra các công nghệ mang tính cách mạng, tiên phong trong các mô hình kinh doanh mới cũng như tạo ra các sản phẩm và dịch vụ được áp dụng rộng rãi.

Nhóm sáng lập cũng bao gồm những người kỳ cựu trong ngành có nền tảng kỹ thuật sâu rộng về công nghệ sổ cái phân tán (DLT) và tinh thần kinh doanh phát đạt. Sự hiểu biết sâu sắc của họ về các công nghệ mới nổi thúc đẩy sự phát triển của các giải pháp DeFi sáng tạo giúp xác định lại trải nghiệm người dùng và thiết lập các tiêu chuẩn ngành mới.

Mục tiêu của Return Finance là kết nối thế giới tài chính truyền thống và tài chính phi tập trung (DeFi), đồng thời mang lại lợi nhuận cao. Nhiệm vụ của họ là dân chủ hóa các lợi ích của DeFi bằng cách tạo ra một nền tảng dễ sử dụng, dễ tiếp cận và trực quan. Với tầm nhìn định hình lại tương lai của tài chính và mở khóa toàn bộ tiềm năng của các hệ thống phi tập trung, Return mời mọi người tham gia cùng họ trên hành trình biến đổi này với chương trình khuyến mãi độc quyền:

Người dùng có thể tải xuống ứng dụng và nhận tiền thưởng 10% (không thể rút tiền) cho tất cả các khoản tiền gửi lên tới 6.000 đô la. Không có giới hạn về tiền gửi, Return mang đến cho khách hàng cơ hội kiếm được lợi tức cao hơn thị trường từ tiền của họ.

Để tìm hiểu thêm về Return Finance và bắt đầu kiếm được lợi suất cao từ khoản tiết kiệm của bạn, hãy truy cập

Về tài trợ trở lại

Return Finance được thành lập với sứ mệnh cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp các sản phẩm tiết kiệm năng suất cao theo cách được quản lý đầy đủ, minh bạch và phi tập trung. Với cam kết về khả năng tiếp cận và bảo mật, công ty đặt mục tiêu dân chủ hóa việc áp dụng tài chính phi tập trung thông qua ứng dụng Return.

Giới thiệu về Daniel Ishag

Daniel Ishag là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Return Finance. Là một doanh nhân nối tiếp lâu năm, anh ấy có nhiều kinh nghiệm mở rộng quy mô kinh doanh và xây dựng cơ sở khách hàng toàn cầu. Trong sự nghiệp của mình, ông đã thành lập các doanh nghiệp như Espotting, Karhoo và Bluewater Bio, tất cả đều nhằm mục tiêu cung cấp các dịch vụ sáng tạo.

Giới thiệu về Christo Peev

Christo Peev là người đồng sáng lập và CTO của Return với kiến ​​thức sâu rộng về phát triển phần mềm và blockchain Công nghệ, và một động lực không ngừng để đổi mới.

Giới thiệu về Ali Alaa Eddine

Ali Alaa Eddine là Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Tài chính của Return Finance, đồng thời là chuyên gia tài chính cấp cao, CPA và cố vấn thuế với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, kiểm toán và tư vấn.

Return Finance là nguồn của nội dung này. Thông cáo báo chí này chỉ dành cho mục đích thông tin. Thông tin này không cấu thành lời khuyên đầu tư hoặc đề nghị đầu tư.