Revolut mở rộng bộ phận tiền điện tử của mình thêm 20% mặc dù đã ngừng phục vụ khách hàng Hoa Kỳ (Báo cáo)

32

Công ty fintech hàng đầu Revolut được cho là có kế hoạch thuê tới 20% lực lượng lao động của mình vào cuối năm 2023 để mở rộng đội ngũ tiền điện tử toàn cầu của mình.

Động thái này hơi bất ngờ, vì công ty gần đây đã tiết lộ rằng họ sẽ tạm dừng dịch vụ tài sản kỹ thuật số cho các khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ bắt đầu từ tháng 9.

  • BẰNG tiết lộ Theo Financial News, Revolut có kế hoạch tuyển dụng hơn 1.000 nhân viên ở Anh, Châu Âu và Ấn Độ trong năm nay. Khoảng 40% trong số này sẽ được thêm vào bộ phận của Vương quốc Anh.
  • Công ty đang tìm kiếm ứng viên cho nhiều vị trí liên quan đến tuân thủ và điều tra tiền điện tử trên các thị trường toàn cầu bao gồm Tây Ban Nha, Ấn Độ và Ba Lan.

“Khi chúng tôi tiếp tục mở rộng, chúng tôi sẽ tiếp tục thuê và phát triển doanh nghiệp”, một phát ngôn viên của Revolut nói với giới truyền thông.

  • Cụ thể, gã khổng lồ fintech dự định tăng lực lượng lao động tiền điện tử của mình lên khoảng 1/5 vào cuối năm nay.
  • Đợt tuyển dụng sắp xảy ra có thể chỉ ra rằng Revolut vẫn cam kết với ngành tài sản kỹ thuật số mặc dù đã kết thúc dịch vụ cho khách hàng Hoa Kỳ.
  • Nó đã thông báo vào tuần trước rằng người dùng Hoa Kỳ sẽ không còn có thể mua tiền điện tử từ nền tảng này từ ngày 2 tháng 9, trong khi việc bán và nắm giữ sẽ ngừng từ ngày 3 tháng 10.
  • Giống như một số công ty khác, Revolut chỉ ra sự không chắc chắn về quy định trong nền kinh tế lớn nhất thế giới là yếu tố chính đằng sau quyết định của mình:

“Do môi trường pháp lý của Hoa Kỳ đang thay đổi và sự không chắc chắn trong thị trường tiền điện tử, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn cùng với các đối tác ngân hàng Hoa Kỳ của mình là tạm dừng quyền truy cập vào tiền điện tử thông qua Revolut ở Hoa Kỳ.”