Riot đã khai thác mức cao nhất mọi thời đại mới là 740 BTC vào tháng 1

26

Công cụ khai thác tiền điện tử Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã sản xuất được 740 BTC vào tháng trước, tăng 62% so với tháng 1 năm 2022 và là mức cao nhất mọi thời đại hàng tháng mới của công ty.

Khởi đầu tích cực của năm trái ngược với mức sản xuất đáng thất vọng và doanh thu sụt giảm vào cuối năm 2022.

đạt ATH

Bất chấp các vấn đề với đội khai thác của mình, Riot đã sản xuất một lượng Bitcoin kỷ lục – 740 BTC – vào tháng 1. Giám đốc điều hành Jason Les tiết lộ rằng cơn bão mùa đông gần đây ở Texas đã làm hỏng cơ sở Rockdale, làm giảm công suất tỷ lệ băm.

“Công việc sửa chữa đang diễn ra trên cả hai tòa nhà và chúng tôi đã thành công đưa tòa nhà F hoạt động trở lại, điều đó có nghĩa là 0,6 EH/s công suất hashrate bị ảnh hưởng.

Chúng tôi rất biết ơn về những tiến bộ mà nhóm của chúng tôi đã đạt được bất chấp điều kiện thời tiết bất lợi và đang đánh giá một số tùy chọn để mang lại công suất băm khoảng 1,9 EH/s vẫn bị ảnh hưởng bởi Tòa nhà G trực tuyến,” anh ấy đảm bảo.

Điều kiện thời tiết khắc nghiệt có thể cản trở mục tiêu của Riot là đạt được tổng công suất tốc độ băm là 12,5 EH/s trong quý đầu tiên của năm 2023.

Riot đã tận dụng sự tăng giá của bitcoin trong vài tuần qua bằng cách bán 700 bitcoin với giá ước tính 13,7 triệu đô la. Tính đến cuối tháng 1, nó đã nắm giữ 6.978 BTC, tương đương hơn 160 triệu USD (theo giá hiện tại).

Tổng đội máy của nó bao gồm 82.656 máy khai thác với công suất băm là 9,3 EH/s. Hơn 17.000 máy hiện đang ngừng hoạt động do bão tuyết.

Bên cạnh những kết quả khả quan, Riot cũng thông báo rằng họ sẽ mở rộng đội ngũ của mình với những thành viên mới. Điều đó hoàn toàn trái ngược với sự bùng nổ liên tục của ngành công nghiệp.

Những công ty lớn trong ngành bao gồm Coinbase, Bybit, Kraken và Gemini đã sa thải một số lượng lớn nhân viên. Đối thủ của Riot — Core Scientific — cũng cắt giảm nhân sự, nhưng vẫn chưa đủ để ngăn ghi đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản chỉ vài ngày trước Giáng sinh.

Thị trường gấu và sóng nhiệt năm 2022

Sự sụp đổ của Riot năm ngoái bắt đầu vào tháng 7 khai thác Chỉ 318 BTC, ít hơn 28% so với tháng trước. Trở ngại chính là nhiệt độ cực cao ở Texas, với nhiệt độ tăng vọt trên 40 độ (Celsius).

Riot và nhiều công ty khai thác khác đã tạm thời dừng hoạt động của họ để ngăn chặn các sự cố nghiêm trọng với lưới điện địa phương và khả năng mất điện.

Chi phí điện tăng cao và sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử vào quý 3 năm 2022 đã gây ra nhiều vấn đề hơn cho công ty.Nó giải phóng Khoản lỗ ròng hàng quý vượt quá 36 triệu đô la, trong khi doanh thu tạo ra là 46,3 triệu đô la, thấp hơn 28% so với ước tính trước đó là 54,2 triệu đô la.