Ripple chấm dứt thỏa thuận mua lại Fortress Trust được đề xuất

45

Công ty chuỗi khối Ripple đã hủy bỏ kế hoạch mua lại Fortress Trust hoàn toàn, một sự phát triển đánh dấu sự thay đổi đáng kể so với ý định mua lại công ty của Ripple khoảng ba tuần trước.

Tuy nhiên, Ripple có kế hoạch tiếp tục hỗ trợ Fortress và cho biết họ sẽ tiếp tục là nhà đầu tư vào công ty mẹ của Fortress Trust.

  • Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã thông báo tin này với X và cho biết kết quả này khác với kế hoạch ban đầu là mua lại Fortress Trust.
  • Mặc dù Garlinghouse không đưa ra lý do chấm dứt hợp đồng nhưng Giám đốc điều hành Ripple nói rằng công ty của ông “sẽ vẫn là nhà đầu tư vào công ty mẹ của Fortress Trust, Fortress Blockchain Technologies”.
  • Như Garlinghouse đã tweet:

“Nhóm Fortress cực kỳ tài năng và đã phát triển một sản phẩm giải quyết được các vấn đề thực sự của khách hàng. Mặc dù kết quả này khác với dự kiến ​​ban đầu nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ họ và hy vọng được hợp tác cùng nhau trong tương lai.”

  • Mối quan hệ giữa Ripple và Fortress bắt đầu từ năm 2022, khi Ripple tham gia vào vòng hạt giống của Fortress, trở thành nhà đầu tư thiểu số trong công ty.
  • Như đã đưa tin trước đó khoai tây mật mãRipple thông báo vào ngày 8 tháng 9 rằng họ đã đồng ý mua lại Fortress Trust, ngay sau khi mua lại nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử Metaco với giá 250 triệu USD.
  • Việc mua lại Fortress Trust được đề xuất sẽ mở rộng giấy phép quản lý của Ripple, vì trước đây có giấy phép ủy thác của Nevada. Vào ngày 7 tháng 9, một ngày trước thương vụ mua lại theo kế hoạch, Fortress thông báo rằng nhà cung cấp bên thứ ba của họ đã gặp phải một vi phạm an ninh ảnh hưởng đến 4 khách hàng.
  • Ripple sau đó đã vào cuộc để hợp nhất bốn khách hàng bị ảnh hưởng như một phần của thỏa thuận mua lại, mặc dù cả Ripple và Fortress đều không tiết lộ số tiền thiệt hại và khoản bồi hoàn từ vụ việc.