Ripple có xứng đáng là ngọn nến của Chúa không?Dự đoán giá XRP thực tế

22

mẩu chuyện dài

  • EGAG CRYPTO dự đoán rằng XRP có thể tăng lên 1,12 USD, với mức hỗ trợ là 0,28 USD và “đáy vĩ mô” ở mức 0,17 USD.
  • Dự báo trước đó của các nhà phân tích dao động từ 1,40 USD đến 27 USD sau chiến thắng của Ripple trước SEC.
  • Để tăng lên 27 USD, vốn hóa thị trường của XRP sẽ vượt quá 1,4 nghìn tỷ USD.

xrp_boom_cb

XRP đã sẵn sàng cho một bước tiến lớn cao hơn chưa?

Bất chấp sự sụt giảm giá gần đây của XRP và sự sụt giảm chung của thị trường tiền điện tử, một số nhà phân tích vẫn lạc quan rằng đồng tiền này có thể tăng giá trong những tháng tới. Một ví dụ là người dùng X (Twitter) sử dụng tay cầm EGAG CRYPTO.

gần đây họ hiện tại Một biểu đồ cho thấy XRP có thể trải qua cái gọi là “Ngọn nến của các vị thần”, có thể đẩy mức định giá lên tới 1,12 USD. Trước tiên, đồng xu này cần phải vượt qua một mức kháng cự lớn được gọi là “Bức tường Berlin” để có cơ hội tăng vọt như vậy.

Nhà phân tích khuyên: “Hãy ổn định, duy trì DCA và hướng tới một tương lai tài chính tươi sáng hơn”.

EGAG CRYPTO giải thích thêm rằng đường 0,28 đô la có thể đóng vai trò là “hỗ trợ sự sống”, trong khi 0,17 đô la có thể được coi là “đáy vĩ mô”.

Dự đoán XRP trước đây của họ

Các nhà phân tích đưa ra một dự đoán khác vào cuối tháng 9, Tưởng tượng Nếu XRP đóng cửa trên các mức quan trọng nhất định và “nhận được xác nhận không thể phủ nhận” thì XRP sẽ tăng lên 1,40 đô la. Vài tuần sau, EGRAG CRYPTO đã thay đổi Lập trường của họ thậm chí còn lạc quan hơn, dự đoán tài sản sẽ giao dịch ở mức cao tới 27 USD:

“Tôi chắc chắn sẵn sàng cho chuyến đi thú vị tới mức 27 đô la, nhưng chúng ta cũng phải chuẩn bị cho những điều bất ngờ, có thể khiến biệt danh huyền thoại của XRP, ‘Sự trỗi dậy của Phượng hoàng’, bị thử thách.”

Điều này xảy ra ngay sau khi Ripple đối đầu với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) tại tòa lần thứ hai liên tiếp.

Điều đáng nói là việc tăng giá như vậy sẽ yêu cầu vốn hóa thị trường của XRP tăng trên 1,4 nghìn tỷ USD. Để so sánh, tổng vốn hóa thị trường của ngành tiền điện tử là khoảng 3 nghìn tỷ USD vào thời kỳ đỉnh cao vào năm 2021.