Ripple CTO mô tả Lý thuyết mua lại XRP là ‘đáng sợ’ ‘Trò lừa đảo’ lớn của ‘đáng sợ’

27

Hoa Kỳ có nên xem xét việc biến XRP thành đồng tiền dự trữ của thế giới và mua tất cả các cổ phần của nó khỏi thị trường không?

Chà, ý tưởng đầu cơ cho năm 2021 này đang thịnh hành trở lại sau khi Jimmy Vallee, giám đốc điều hành của Valhill Capital, nói về nó trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Nhưng CTO của Ripple Lab, David Schwartz, nói rằng ông ấy thậm chí còn chưa xem xét kỹ về nó.

nghe như lừa đảo

CTO của Ripple, David Schwartz, đã gọi đó là một trò lừa đảo trong một tweet vào thứ Hai, điều nhảm nhí mới nhất về lý thuyết mua lại đầu cơ của Vallee.

“Tôi chưa xem kỹ. Nhưng những gì tôi thấy trông rất giống một trò lừa đảo đối với tôi. Nếu chúng ta học được bất cứ điều gì từ năm 2012 và 2022, thì đó là bất kỳ ai hứa hẹn phần thưởng cao và rủi ro thấp gần như chắc chắn sẽ cướp của bạn.” Schwartz giải thích.

Lý thuyết mua lại XRP đã bị nhiều người khác trong thế giới tiền điện tử bác bỏ, quan trọng nhất là bởi Matt Hamilton, cựu giám đốc quan hệ nhà phát triển của Ripple, trong một Twitter dài Dây điện Vào ngày 12 tháng 1, anh ta gọi những ý tưởng của Vallee là viển vông và cáo buộc anh ta nghiện hối lộ.

Lý thuyết mua lại XRP là gì?

Được mệnh danh là lý thuyết mua lại của Vallee, nó kêu gọi chính phủ mua lại toàn bộ nguồn cung XRP từ các cửa hàng bán lẻ. Vallee cũng đưa ra mức giá mua lại XRP ở mức đáng kinh ngạc là 37.500 đô la token, báo cáo phương tiện truyền thông cho biết, được tính bằng cách chia tổng tài sản toàn cầu cho tổng nguồn cung tài sản. Trong vài tuần qua, XRP đã được giao dịch ở mức 0,4 đô la.

Mặc dù không ai coi trọng ý tưởng mua lại của Vallee, nhưng cộng đồng XRP không ngừng suy đoán liệu nó có hoạt động trong thực tế hay không.

Schwartz bác bỏ giả định đầu cơ là một trò lừa bịp, dường như để đảm bảo cộng đồng sẽ không bị ảnh hưởng.

Làm rõ từ luật sư của Deaton

thung lũng phỏng vấn Vào ngày 28 tháng 12, nhà đầu tư, nhà phân tích và huấn luyện viên kinh doanh Molly Elmore đã thêm một khía cạnh mới vào câu chuyện lý thuyết đang diễn ra. Anh ấy đã đề cập đến luật sư John E. Deaton, người đã giúp tòa án trong vụ Ripple kiện SEC, người đã “chống lại sự tiếp cận của SEC”.

Bây giờ là năm thứ ba, Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse gần đây cho biết vụ việc có thể được giải quyết trong vòng chưa đầy sáu tháng.

Vallee thay mặt những người nắm giữ XRP đề xuất rằng, trong trường hợp mua lại, Deaton nên được trả công cho những nỗ lực giúp đỡ Ripple trong trường hợp nói trên.

Vào ngày 3 tháng 2, Deaton đã tránh xa tuyên bố của Vallee, nói rằng anh ta không có kỳ vọng được trả tiền để “chống lại sự tiếp cận quá mức của SEC.”

“Trừ khi tôi xuất hiện với tư cách là luật sư bào chữa thay mặt cho một công ty bị SEC kiện, những nỗ lực của tôi sẽ tiếp tục mang tính chất chuyên nghiệp. Tôi sẽ không nhận bất kỳ khoản tiền nào từ bất kỳ ai token Người giữ liên quan đến những nỗ lực của tôi,” ông giải thích trong một trong những tweet của anh ấy.