Ripple đang tìm kiếm vai trò tuân thủ, kế hoạch mở rộng dịch vụ

23

Ripple, công ty công nghệ đứng sau XRP, hiện đang tìm kiếm nhân tài và đã tạo ra một vị trí toàn thời gian mới: Chuyên gia cấp cao, Chuyên gia thẩm định khách hàng toàn cầu. Theo thông báo, vị trí đang được quảng cáo là ở Hoa Kỳ.

Những người được tuyển dụng mới sẽ tham gia nhóm tuân thủ các lệnh trừng phạt và chống rửa tiền toàn cầu của Ripple, tiến hành thẩm định và giảm thiểu rủi ro về uy tín, quy định và trừng phạt liên quan đến các khách hàng tổ chức, đối tác doanh nghiệp và đối tác của công ty.

  • Sự bổ sung này được cho là phù hợp với cam kết của Ripple trong việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chống rửa tiền (AML), chống tài trợ khủng bố và trừng phạt kinh tế.
  • Động thái này thể hiện nỗ lực của Ripple trong việc mở rộng dịch vụ của mình tại Hoa Kỳ và hơn thế nữa. Theo các báo cáo sắp tới, bất chấp kế hoạch rời khỏi thị trường Mỹ trước đó, công ty dường như đang có kế hoạch mở rộng hơn nữa ở Mỹ.
  • Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Monica Long của Ripple USA đã đề cập rằng một số chiến thắng gần đây của tòa án sẽ giúp định hình chiến lược của công ty cô. Phần rồng nói:

“Chúng tôi rất hài lòng với điều này vì giờ đây chúng tôi đã hiểu rõ về cách Ripple sẽ điều hành hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi đang tái tham gia vào thị trường Mỹ.”

  • Sau khi nhận được giấy phép lao động gần đây tại Singapore, Ripple đã tiết lộ tham vọng mở rộng hoạt động sang Vương quốc Anh và Ireland.
  • Mạng lưới có kế hoạch nhận được giấy phép tổ chức thanh toán tương tự từ Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh và các cơ quan quản lý Ireland.
  • Sendi Young, Giám đốc điều hành của công ty con Ripple ở Anh và Châu Âu, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng mạng lưới đã tăng số lượng nhân viên trong khu vực lên khoảng 75% chỉ trong hai năm qua.
  • Sự mở rộng của Ripple cũng liên quan đến lĩnh vực NFT, với việc công ty xe máy thể thao Ducati thông báo ra mắt NFT trên sổ cái XRP.