Ripple Execs thể hiện sự tự tin sau thất bại của SEC trong tuần này

21

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse, đã chỉ trích Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) trong một tweet hôm nay, phản hồi về thất bại mới nhất của cơ quan này kể từ thứ Hai. Tuần này, SEC đã phải chịu ba thất bại trước tòa.

“Mới chỉ là thứ Ba, nhưng sẽ là một tuần không mấy suôn sẻ đối với SEC (quyết định này, VoyagerGrayscale),” Garlinghouse đã viết. Trong phán quyết đầu tiên, Giám đốc điều hành Ripple đã trích dẫn một tweet từ Giám đốc pháp lý (CLO) Stuart Alderoty.

Như Bitcoinist đã báo cáo, thẩm phán phụ trách vụ kiện với SEC đã ra phán quyết về chuyển động của Daubert, đã bị cả hai bên từ chối và chấp thuận. Tuy nhiên, nhiều người nhìn thấy một lợi thế trong Ripple, nó có thể ghi được những lời chứng thực quan trọng.

Alderoty đã đề cập đến điều này trong tweet của mình, xác nhận giả định của cộng đồng XRP. Không chỉ các chuyên gia của SEC về “kỳ vọng hợp lý của người mua XRP” bị xóa khỏi hồ sơ, mà các chuyên gia của họ đang cố gắng nói điều gì “khiến” giá XRP tăng lên.

Mặt khác, Alderoty nói rằng tất cả các chuyên gia của Ripple đã được xác nhận, không bị loại bỏ:

Các chuyên gia của chúng tôi giải thích hợp đồng của Ripple khác biệt đáng kể như thế nào so với Howey, cách xử lý thuế của XRP (không phải chứng khoán), cách xử lý kế toán của XRP (không phải chứng khoán) và các chuyên gia tiền tệ về XRP (không phải chứng khoán) được phép ở lại.

Đối với Alderoty, đây là một lý do rất quan trọng để tích cực về kết quả của vụ án. “Như chúng tôi đã nói xuyên suốt, chúng tôi luôn hoàn toàn tin tưởng vào trường hợp của mình và mọi phán quyết, thậm chí còn hơn thế nữa,” Ripple CLO nhấn mạnh.

Phán quyết của Ripple không phải là thất bại duy nhất

Ngoài phán quyết về chuyển động Daubert trong trường hợp Ripple, SEC đang trong quá trình nhắm mục tiêu mua lại Binance.US Voyager Việc từ chối ETF Bitcoin giao ngay trong trường hợp chống lại Grayscale đã bắt đầu vào ngày hôm qua.

Như Bitcoinist đã báo cáo vào đầu ngày hôm nay, Binance.US đã được phép mua lại Voyager Tài sản của Digital nằm trong các giao dịch trị giá hơn 1 tỷ USD. Thẩm phán Phá sản Hoa Kỳ Michael Wiles đã chấp thuận thỏa thuận này với lý do việc chuyển nhượng tài sản không cấu thành một giao dịch chứng khoán.

Ngoài ra, các thẩm phán khác dường như đứng về phía Grayscale, đã kháng cáo việc SEC từ chối yêu cầu chuyển đổi GBTC thành quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) dựa trên giao dịch giao ngay.

Elliott Z. Stein, Nhà phân tích kiện tụng cao cấp, Bloomberg Intelligence phân tích Sau phiên điều trần ngày hôm qua, tỷ lệ cược của Grayscale đã tăng lên 70%.

“Chúng tôi không thấy bằng chứng nào cho thấy các lập luận của Grayscale là thiếu sót,” một thẩm phán trong hội thảo cho biết, trong khi hội thảo nói rõ rằng hiện tại không có sự phân biệt giữa thị trường giao ngay và thị trường tương lai.

Vì vậy, trong khi SEC tiếp tục tăng cường các hành động “Thắt cổ chai 2.0” của mình, những phát triển gần đây cho thấy ngành công nghiệp tiền điện tử có khả năng chống lại một SEC mở rộng quá mức do Gary Gensler lãnh đạo.

Trường hợp Ripple SEC có thể là trung tâm của vụ án với bản án tóm tắt có thể được phát hành Sớm. Vào thời điểm viết bài, XRP được giao dịch ở mức $0,3874, tăng 3,8% trong 24 giờ qua.

Giá Ripple XRP USD
Giá XRP, biểu đồ 1 ngày | Nguồn: XRPUSD trên TradingView.com

Hình ảnh nổi bật của Protocol.com, biểu đồ của TradingView.com