Ripple giành chiến thắng lớn, Bitcoin tăng lên 28.000 USD: Tóm tắt tiền điện tử tuần này

34

Nếu nói rằng bảy ngày vừa qua đầy sôi động sẽ là chưa đúng. Đã có một số phát triển quan trọng trong thị trường tiền điện tử, với tổng vốn hóa thị trường hiện ở mức khoảng 1,14 tỷ USD.

Điều đó nói lên rằng, giá Bitcoin đang đi trên một chuyến tàu lượn siêu tốc. Vào thời điểm này tuần trước, tiền điện tử chính đang giao dịch quanh mức 27.000 USD (hoặc thấp hơn một chút so với mức đó, nếu chúng ta phải nói chính xác). Nó đạt đỉnh 27.000 USD vào cuối tuần nhưng hoạt động giao dịch bắt đầu nóng lên vào thứ Hai. BTC đã tăng lên khoảng 285.000 USD.

Thật không may, phe bò đã không thể duy trì áp lực và phe gấu đã nắm quyền kiểm soát, đẩy giá trở lại mức 27.000 USD trong vài ngày tới. Nó đã qua lại kể từ đó, nhưng chỉ vài giờ trước, giá lại tăng lên 28.000 USD và hiện đang cố gắng phá vỡ mức quan trọng này để đạt tới 30.000 USD.

Tuy nhiên, câu chuyện tuần này lại nằm ở chỗ khác.

Vụ kiện giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đang diễn ra. Chủ tọa phiên tòa Analisa Torres đã quyết định vào đầu tuần này từ chối yêu cầu của SEC về kháng cáo tạm thời đối với phán quyết của bà vào đầu tháng Bảy.

Phán quyết xác định rằng việc bán thứ cấp XRP không cấu thành hợp đồng đầu tư. Về cơ bản, điều này có nghĩa là tòa án sẽ không coi việc bán thứ cấp XRP là chứng khoán – một phán quyết được nhiều người coi là một chiến thắng cho tiền điện tử, do đó đã tăng vọt.

Bây giờ, giá XRP đang tăng trở lại, tăng khoảng 10% vào ngày có quyết định, nhưng sau đó đã giảm trở lại.

Đây chắc chắn là một trong những vụ kiện thú vị nhất và là một trong những vụ kiện quan trọng nhất trong toàn ngành.

Chúng ta sẽ quan tâm xem thị trường sẽ mang lại điều gì cho chúng ta vào tuần tới và liệu BTC có giữ vững được trên 28.000 USD hay không hay liệu mức này có khó bị phá vỡ hay không.

dữ liệu thị trường

Vốn hóa thị trường: 1,14 tỷ USD | Khối lượng 24 giờ: 37 tỷ USD | Sự thống trị của Bitcoin: 47,9%

Bitcoin: 27.990 USD (+4,1%) | Ethereum: 1.643 USD (-1,6%) | Binance Coin: 212 USD (-1,5%)

Bitcoin_binary_cover

Tin tức về tiền điện tử bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này

Ba điều quan trọng cần theo dõi về giá Bitcoin trong quý 4 năm 2023. Khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, cần lưu ý một số điều quan trọng nhất có thể ảnh hưởng đến giá Bitcoin. Chúng bao gồm nhưng không giới hạn ở những thay đổi về quy định, các yếu tố kinh tế vĩ mô và tâm lý thị trường.

Dự trữ trao đổi bitcoin giảm mạnh xuống mức 5 năm khi các nhà đầu tư nắm giữ vị thế mua: Bitfinex Nhiều nhà giao dịch dường như đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá. Nghiên cứu cho thấy Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong 5 năm khi những người nắm giữ ngắn hạn và dài hạn hiện đang trong giai đoạn nắm giữ dài hạn.

Trường hợp Ripple kiện SEC cho đến nay: Những điều bạn cần biết. Vụ việc giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ và Ripple đã có một bản cập nhật lớn trong tuần này, với yêu cầu kháng cáo tạm thời đã bị thẩm phán bác bỏ. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về vụ kiện cho đến nay.

Arthur Hayes dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng vọt lên 750.000 USD vào năm 2026. Arthur Hayes, cựu CEO của BitMEX và là một trong những người sáng lập sàn giao dịch, một lần nữa đưa ra dự đoán lớn về giá Bitcoin. Ông tin rằng tiền điện tử sẽ đạt ít nhất 750.000 USD sau 3 năm.

Cửa hậu bí mật của Alameda được phát hiện vài tháng trước khi FTX gặp sự cố: Báo cáo Hóa ra cửa hậu bí mật của Alameda trong nền tảng FTX thực sự đã được phát hiện vài tháng trước khi sụp đổ. Điều này gần đây đã trở nên rõ ràng hơn khi phiên tòa xét xử SBF đang được tiến hành.

Friend.Tech một lần nữa trở thành mục tiêu: tin tặc đã đánh cắp 234 ETH sau 24 giờ. Nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung phổ biến Friend.Tech một lần nữa lại trở thành mục tiêu của tin tặc. Lần này, thủ phạm đã đánh cắp 234 ETH trong một ngày.

đồ thị

Tuần này, chúng ta hãy xem Ethereum, Ripple, Cardano, Shiba InuSolana – Bấm vào đây để phân tích giá đầy đủ.