Ripple giành được giải thưởng rất uy tín ở Anh

32

mẩu chuyện dài

  • Ripple đã giành được Giải thưởng PAY360 của Vương quốc Anh vì sự dẫn đầu trong không gian tiền kỹ thuật số.
  • Một thẩm phán liên bang đứng về phía Ripple trong phán quyết gần đây chống lại SEC.
  • Ripple đứng thứ 13 trong số “Nơi làm việc công nghệ tốt nhất” của Tạp chí Fortune và được tạp chí People vinh danh là Công ty quan tâm nhất.

Một sự chứng thực khác cho Ripple

cái này blockchain Các doanh nghiệp tiếp tục gây chú ý. Mới đây, nó đã giành được giải thưởng thanh toán uy tín nhất tại Vương quốc Anh (UK) – PAY360 Awards. Ripple đứng đầu danh sách với tư cách là công ty dẫn đầu về tiền tệ/tài sản kỹ thuật số trong các dịch vụ tài chính.

Sendi Young, Giám đốc điều hành các hoạt động tại Châu Âu của Ripple, đã thừa nhận thành tích này trong một bài đăng trên tài khoản X (Twitter) của cô ấy. Có phần bất ngờ, cộng đồng XRP đã ca ngợi công ty đã giành được giải thưởng và gửi lời chúc mừng bên dưới bài đăng.

Hầu như ngày nào cũng có tin tốt xung quanh công ty tiền điện tử này trong tuần qua. Vào ngày 3 tháng 10, Ripple đã giành được một chiến thắng lớn khác trong vụ kiện kéo dài chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).một thẩm phán liên bang Bị sa thải Cơ quan quản lý hy vọng sẽ kháng cáo quyết định vào tháng 7 xác định doanh số bán XRP của công ty nhiều năm trước không cấu thành một lời đề nghị cho một hợp đồng đầu tư.

Phiên tòa xét xử cuộc chiến pháp lý giữa hai tổ chức Lên kế hoạch Ngày 23 tháng 4 năm 2024, vì họ có thời hạn đến ngày 4 tháng 12 năm 2023 để nộp tất cả hồ sơ xét xử bắt buộc và các tài liệu cần thiết.

Ripple cũng đứng đầu các danh sách khác

Thực thể này gần đây đã đứng đầu một số bảng xếp hạng khác, bao gồm cả bảng xếp hạng do tạp chí Fortune tài trợ.Thương hiệu truyền thông doanh nghiệp Mỹ địa điểm Ripple đứng thứ 13/50 trong Danh sách Nơi làm việc Tốt nhất trong lĩnh vực Công nghệ năm 2023.

Trước đó, Tạp chí Nhân dân bao gồm Công ty đã tổng hợp “100 công ty quan tâm đến nhân viên và xã hội của họ”. Một số công ty nổi tiếng trong danh sách còn bao gồm American Express, Cisco, Nvidia, Mastercard, Target Corporation, Deloitte và các công ty khác.