Ripple Labs được vinh danh trong danh sách 100 công ty hàng đầu

30

Sau cuộc chiến khốc liệt với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Ripple đã được tạp chí People công nhận.Tuần này, ấn phẩm bao gồm trụ sở tại San Francisco blockchain Công ty được bình chọn là một trong “100 công ty quan tâm đến người lao động và xã hội”.

Tạp chí People đặc biệt công nhận chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp của Ripple – Chương trình tác động Ripple – hoạt động nhằm tăng cường hòa nhập tài chính, thúc đẩy phát triển bền vững và nâng cao nghiên cứu.

Ripple nằm trong số “100 công ty được mọi người quan tâm vào năm 2023”

Danh sách của tạp chí People nêu bật những công ty vượt xa sự mong đợi trong việc đảm bảo khách hàng cảm thấy được tôn trọng. Danh sách này cũng ghi nhận những công ty truyền cảm hứng cho nhân viên của mình góp phần “làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn”, với một số đơn vị đáng chú ý như Cisco đứng đầu; tiếp theo là American Express, PwC, Taji Intel Corporation, Nvidia, Deloitte, Accenture, Atlassian , MasterCard, v.v.

Trong khi đó, Ripple giữ vị trí thứ 83 trong danh sách.Khi nói đến văn hóa công ty, nhân viên blockchain Công ty cho biết,

“Có cơ hội tham gia phục vụ cộng đồng và nhận các lợi ích về sức khỏe tâm thần. Quan trọng nhất là chúng tôi đánh giá cao và khuyến khích nhân viên của mình cân bằng giữa cuộc sống và công việc.”

hiện hữu hồi đáp Ripple lưu ý rằng để đạt được thành tích này,

“Chúng tôi rất vinh dự được đưa vào danh sách 100 công ty cần quan tâm năm 2023! Cảm ơn tất cả nhân viên Ripple vì đã cống hiến ở địa phương và toàn cầu trong suốt năm qua thông qua chương trình Ripple Impact của chúng tôi.”

Ripple trước đây đã được ca ngợi vì hoạt động từ thiện của mình.Trên thực tế, đầu tháng này, công ty tán thành Được ghi tên vào danh sách 100 doanh nghiệp từ thiện hàng đầu của SFBusinessTimes Bay Area năm nay và nhận được Giải thưởng Beyond the Check cho hoạt động của mình với một số tổ chức phi lợi nhuận.

Văn hóa làm việc của các công ty tiền điện tử

Một vài tháng trước, có thông tin cho rằng nhân viên của một số công ty tiền điện tử nổi tiếng là những người không hạnh phúc nhất trong ngành.

Biểu đồ góc phần tư do cơ quan tuyển dụng công nghệ TrueUp tạo ra đã tổng hợp dữ liệu từ nền tảng đánh giá việc làm Glassdoor để trực quan hóa sự so sánh giữa sự hài lòng của nhân viên và mức tăng trưởng tại các công ty tiền điện tử. Chúng bao gồm 27 công ty tiền điện tử có giá trị cao nhất.

Dữ liệu cũng cho thấy những người cho vay tiền điện tử bị phá sản CelsiusCác nhân viên tại Gemini, sàn giao dịch tiền điện tử Gemini do Winklevloss dẫn đầu và công ty giao dịch tiền điện tử Amber Group là những người không hài lòng nhất. Ngoài ra, Binance và Coinbase cũng vào hàng đợi tương tự.