Ripple mở rộng sang UAE, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán sử dụng XRP

23

Mới gần đây, Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã thu hút sự chú ý đến sự phát triển của quy định toàn cầu so với những cơn gió ngược mà ngành phải đối mặt ở Hoa Kỳ. Khu vực MENA (Trung Đông/Bắc Phi) là một trong những khu vực mà tiền điện tử được coi là một sự đổi mới đầy hứa hẹn và các công ty đã có thể ký kết các quan hệ đối tác cao cấp.

Và hôm nay, Ripple dường như đã có thêm một đối tác mới.Punnoose Mathew, giám đốc điều hành của Joyalukkas Exchange có trụ sở tại Dubai, đã viết trên LinkedIn rằng ông đã gặp các nhân viên của Ripple là Mark Johnson, William Cooley và Nick Taplin, “lãnh đạo của Ripple. blockchain và giải pháp mã hóa doanh nghiệp. ” Ma-thi-ơ đã viết:

Đây là một cuộc thảo luận tốt về cách Ripple là một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho các thực thể chuyển tiền sử dụng nền tảng XRP để mở rộng các khoản thanh toán xuyên biên giới với giá cả phải chăng, thanh toán ngay lập tức và truy cập liên tục vào thanh khoản thông qua Thanh khoản theo yêu cầu của nó. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với bạn.

Đối tác Ripple Sàn giao dịch Joyalukkas
Punnoose Mathew và phái đoàn Ripple | Nguồn: LinkedIn

Đây là đối tác mới của Ripple

Mặc dù bản thân Ripple vẫn chưa đưa ra xác nhận chính thức về đối tác mới của mình, nhưng cách diễn đạt của Mathew rất rõ ràng. Công ty sẽ sử dụng công nghệ dựa trên XRP Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) để tối ưu hóa các khoản thanh toán xuyên biên giới của mình.

Joyalukkas Exchange là một phần của Tập đoàn Joyalukkas, một tập đoàn toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la và là thương hiệu kinh doanh đồ trang sức nổi tiếng thế giới. Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đặt mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ ngoại hối hàng đầu trong khu vực.

Khi nói đến thanh toán xuyên biên giới, trang web của Joyalukkas Exchange tuyên bố rằng họ cung cấp nhiều giải pháp chuyển tiền cho mọi khách hàng và đảm bảo mức giá tốt nhất. Để đạt được mục tiêu này, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đã tham gia vào một số quan hệ đối tác cho phép “chuyển khoản nhanh chóng và dễ dàng ở bất kỳ đâu trên thế giới với mức giá tốt nhất”.

Theo trang web, dịch vụ chuyển tiền tức thời cho phép tiền được chuyển trong vòng vài phút thông qua rút tiền mặt tại các tổ chức khác nhau cũng như rút tiền từ tài khoản ở một số quốc gia.

Ngoài ra, Joyalukkas Exchange là một trong những đại lý chính của Western Union. Nó cho phép khách hàng gửi và nhận tiền tới hơn 200.000 địa điểm đại lý trên toàn thế giới. Nhà cung cấp dịch vụ cũng làm việc với các công ty thanh toán khác, bao gồm Transfast, Ezremit và IME.

Như thành viên cộng đồng XRP Wrathof Kahneman đã chỉ ra, Joyalukkas Exchange và công ty fintech của Mỹ có chung một số đối tác hiện có.

Vào thời điểm viết bài, giá XRP đã tăng 0,3% trong 24 giờ qua ở mức 0,3945 USD, trong khoảng từ 0,3801 USD đến 0,4052 USD.

Gợn XRP USD
Giá XRP, biểu đồ 4 giờ | Nguồn: XRPUSD trên TradingView.com

Hình ảnh nổi bật qua Ripple, biểu đồ qua TradingView.com