Ripple (XRP), Chainlink (LINK) và Pomerdoge (POMD) được nắm giữ bởi những nhà giao dịch này

22

Mục tiêu của mọi nhà đầu tư là tối đa hóa lợi nhuận. Vì vậy, quyết định bán hay giữ token luôn mang tính quyết định đối với mỗi nhà đầu tư.Do sự biến động của thị trường tiền điện tử, điều quan trọng đối với các nhà đầu tư là tiến hành nghiên cứu chuyên sâu trước khi nắm giữ tiền điện tử. token.

Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao các nhà đầu tư tinh vi lại nắm giữ Ripple (XRP), ChainLink (LINK) và Pomerdoge (POMD).

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Bán trước Pomerdoge (POMD)

XRP (XRP) đang đạt đến tầm cao chưa từng thấy

Ripple (XRP), nổi tiếng token Việc áp dụng nó đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng chưa từng có nhờ sức mạnh biến đổi của nó trong các cộng đồng và dịch vụ tài chính. Binance Pay đã được ra mắt tại Brazil và điều quan trọng là các doanh nghiệp địa phương phải chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán. XRP là một trong những đồng tiền được Binance Pay hỗ trợ và giá của nó có thể sẽ tăng khi có nhiều người tìm cách sử dụng nó để thanh toán.

Ngoài ra, một báo cáo mới từ Bithumb cho thấy mức độ phổ biến của XRP ở Hàn Quốc.Tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư trẻ token Con số này cao hơn khoảng 3,2% so với Ethereum và Bitcoin. Lý do chính khiến nhiều nhà đầu tư nắm giữ XRP là vì tính ứng dụng đa dạng của nó trong thanh toán vi mô, DeFi và thậm chí cả NFT.

Nó báo trước một tương lai tươi sáng.cái này token Nó đã tăng vọt vào tháng 7 và mặc dù có đợt giảm giá sau đó, nhiều người tin rằng nó có thể nhắm mục tiêu 1 đô la.

Chainlink (LIÊN KẾT): Tại sao các nhà đầu tư vẫn lạc quan trong thị trường gấu?

Chainlink (LINK) là một trong những đồng tiền bị ảnh hưởng bởi thị trường gấu. Giá của nó đã giảm 30% trong 30 ngày qua và 11% trong 7 ngày qua. Tuy nhiên, Chainlink Nó có xu hướng tăng lên trong vài ngày qua, cho thấy một tương lai tươi sáng hơn đang ở trong tầm tay.

Khối lượng giao dịch mã thông báo cũng đã tăng hơn 50% trong vài ngày qua. Điều này cho thấy những người nắm giữ lạc quan về sự phục hồi sớm.phân tích kỹ thuật Chainlink Thể hiện sự thống trị của đường màu xanh lá cây, có thể báo hiệu một đợt tăng giá sắp tới.

Theo một số dự đoán, Chainlink Giao dịch trong tháng 9 có thể vượt quá 8 USD. Hiệu suất giá ấn tượng của LINK có thể là lý do tại sao các nhà đầu tư đang nắm giữ công ty token.

Pomerdoge (POMD): Một đồng tiền đầy hứa hẹn

Trong khi các nhà đầu tư nắm giữ XRP và LINK, Pomerdoge là một dự án khác đã thu hút các nhà đầu tư vì những lợi thế mà nền tảng của nó mang lại.

mới play-to-earn Nền tảng này sẽ kết nối người chơi trên toàn thế giới, cho phép người chơi tương tác trong khi chơi các trò chơi vui nhộn và mang tính cạnh tranh. Pomerdoge được chia thành ba nền tảng, một nền tảng chơi game có tên là Pomergame, một thị trường có tên là Pomerplace và một bộ sưu tập NFT.

Pomergame cho phép mỗi người chơi có hình đại diện riêng và kết nối với những người chơi khác. Người chơi có thể trao đổi các vật phẩm trong trò chơi của mình trên Pomerplace. Ngoài ra, có 7.777 món đồ sưu tầm NFT chỉ dành cho những người mua trước khi bán.

Các nhà đầu tư bán trước sẽ nhận được một tỷ lệ phần trăm nhất định doanh thu nền tảng Pomergame. Tuy nhiên, thu nhập sẽ được phân phối theo số lượng token POMD mà nhà đầu tư nắm giữ.

Cyberscope và SolidProof đã kiểm tra Pomerdoge để chứng nhận rằng khoản đầu tư này là an toàn.Ngoài ra, tính thanh khoản của công ty token Nó sẽ bị khóa vĩnh viễn, chứng minh thêm độ tin cậy của nền tảng. POMD token Nó hiện có giá 0,009 USD và đang được bán trước.

Tìm hiểu thêm về Bán trước Pomerdoge (POMD) ngay hôm nay

Website:

Telegram Cộng đồng: