Ripple (XRP) có thể bùng nổ cùng với Bitcoin và Ethereum: Đây là lý do (Báo cáo)

39

mẩu chuyện dài

  • Forbes lưu ý rằng suy thoái kinh tế của Hoa Kỳ có thể thúc đẩy tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin, Ripple và Ethereum.
  • Dự đoán từ các chuyên gia như Christopher Wood và Robert Kiyosaki cho thấy mọi người sẽ chuyển từ đồng đô la Mỹ sang Bitcoin và vàng.
  • XRP của Ripple có thể được hưởng lợi nhiều hơn từ các thử nghiệm và quan hệ đối tác ngân hàng tiềm năng vào năm 2024, sau hành động pháp lý chống lại SEC Hoa Kỳ.

xrp_rocket_cb1

Khủng hoảng tài chính = Thị trường tăng giá tiền điện tử?

Tạp chí kinh doanh Mỹ “Forbes” gần đây đã đưa ra một báo cáo cho biết nền kinh tế Mỹ và đồng tiền chính thức có thể sụp đổ vì nhiều lý do. Một số yếu tố góp phần gây ra thảm họa tiềm tàng là “vòng xoáy nợ chết” ở Hoa Kỳ và việc in tiền ồ ạt do Cục Dự trữ Liên bang khởi xướng.

thực thể ước lượng Kịch bản đen tối này có thể rất tích cực đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, khi Bitcoin (BTC), Ripple (XRP), Ethereum (ETH) và các tài sản khác tăng lên các đỉnh cao mới trong bối cảnh tài chính truyền thống không chắc chắn.

Christopher Wood, người đứng đầu toàn cầu về chứng khoán, cho biết: “Việc không thoát khỏi chính sách tiền tệ không chính thống một cách lành mạnh cuối cùng có thể dẫn đến sự sụp đổ của tiêu chuẩn giấy đô la, điều này sẽ có lợi cho cả chủ sở hữu vàng thỏi và chủ sở hữu Bitcoin.” Chiến lược của Jefferies – hãy suy nghĩ.

Forbes không phải là tổ chức duy nhất dự đoán một đợt tăng giá của tiền điện tử trong trường hợp xảy ra khủng hoảng kinh tế trong tương lai. Doanh nhân và tác giả người Mỹ gốc Nhật Robert Kiyosaki gợi ý Đầu năm nay, đồng đô la Mỹ “sẽ chết”, thúc giục các nhà đầu tư tập trung vào Bitcoin và kim loại quý. Những người muốn tìm hiểu thêm có thể xem video chuyên dụng của chúng tôi dưới đây:

Liệu năm 2024 có phải là năm của XRP?

người dân địa phương token Ripple gần đây đã trở thành chủ đề của nhiều dự đoán về giá, đặc biệt là sau blockchain Công ty đã giành được hai chiến thắng liên tiếp trong cuộc chiến pháp lý với SEC Hoa Kỳ. Tài sản này đã tăng hơn 70% kể từ phán quyết đầu tiên của tòa án vào tháng 7 và hơn 6% sau phán quyết của thẩm phán vào tuần trước. không cho phép Cơ quan quản lý đã kháng cáo phán quyết.

Theo ChatGPT, cuộc thử nghiệm giữa các tổ chức này (dự kiến ​​vào tháng 4 năm 2024) có thể rất quan trọng đối với đợt tăng giá XRP cuối cùng.các yếu tố có thể khác nhanh Mô hình ngôn ngữ dựa trên trí tuệ nhân tạo nói thêm rằng việc tăng giá có thể là do quan hệ đối tác ngân hàng hoặc được các tổ chức tài chính áp dụng.