Ripple (XRP) có thể vượt trội hơn Bitcoin (BTC) trong thị trường tăng giá tiếp theo không?

38

Thị trường tiền điện tử gần đây đã bật đèn xanh, với hầu hết các loại tiền kỹ thuật số đều có mức tăng đáng kể.Bitcoin (BTC) – lớn nhất theo vốn hóa thị trường – và XRP – tiền bản địa của Ripple token – chắc chắn là một trong số đó.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét câu trả lời của ChatGPT cho câu hỏi liệu XRP có cơ hội vượt trội so với tài sản kỹ thuật số lớn trong thị trường tăng giá tiếp theo hay không.

XRP có thể vượt trội hơn BTC không?

Theo ChatGPT, đồng tiền gốc của Ripple có lợi thế kỹ thuật so với BTC, chẳng hạn như tốc độ giao dịch nhanh hơn và phí thấp hơn. Tuy nhiên, nó sẽ cần nhiều hơn nữa để vượt trội so với các đối thủ của mình trong thị trường tăng trưởng tiếp theo.

Một trong những yếu tố thuận lợi là kết quả của vụ kiện giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).nên blockchain Nếu tổ chức thắng, giá XRP có thể tăng. Hãy nhớ lại rằng điều tương tự đã xảy ra khi Ripple giành được chiến thắng một phần vào giữa tháng 7.

Một yếu tố khác có thể đẩy giá XRP lên cao hơn là sự chấp nhận của các tổ chức tài chính (do tài sản này có liên quan đến các khoản thanh toán xuyên biên giới ngay lập tức của các ngân hàng).

Một trong những công ty đã chấp nhận token Đó là HSBC, ngân hàng hàng đầu trong ngành ngân hàng Anh.tuần trước nó cho phép Khách hàng thanh toán các khoản thế chấp và khoản vay bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả XRP.

Tuy nhiên, ChatGPT kết luận rằng Bitcoin (BTC) hiện đang chiếm thế thượng phong (trừ khi một số kịch bản trên trở thành hiện thực). Việc thể hiện mô hình ngôn ngữ dựa trên trí tuệ nhân tạo này được coi là “vàng kỹ thuật số” và đã được áp dụng và công nhận rộng rãi.

XRP có thể tăng cao đến mức nào?

Những phát triển mới nhất của Ripple đã mang đến cho các nhà phân tích và chuyên gia cơ hội đưa ra những dự đoán lạc quan cho XRP. Và một số, chẳng hạn như EGRAG CRYPTO, dự đoán Nếu tài sản đạt đến một số mức đáng kể, nó có thể tăng lên 2 đô la, nhưng những người khác sẽ phát điên khi thấy nó tăng lên mức kỷ lục.

Nhà phân tích Shannon Thorp suy ngẫm XRP có thể vượt qua mức 500 USD trong vài năm tới. Dự báo của bà dựa trên một báo cáo ước tính tổng giá trị thanh toán xuyên biên giới có thể đạt 250 nghìn tỷ USD vào năm 2027.

Điều đáng nói là mức giá này có thể sẽ vẫn là ảo ảnh (ít nhất là trong thời gian này), vì vốn hóa thị trường của XRP sẽ bùng nổ lên khoảng 260 nghìn tỷ USD. Để so sánh, vốn hóa thị trường tổng thể của ngành trong thị trường tăng trưởng năm 2021 là khoảng 3 nghìn tỷ USD.